Cháy hàng tạm thời, khách hàng đặt mua Điện thoại doanh nhân tăng mạnh.

Dù mới ra mắt 5 ngày nhưng Veur s gold đã nhận được sự quan tâm rất lớn, trở thành sản phẩm đặt mua nhiều nhất trên hệ thống. 
Theo báo cáo từ hệ thống showroom trên toàn quốc, số lượng máy Veur s gold bán ra trong những ngày này không đủ đáp ứng nhu cầu quá lớn của thị trường. Chỉ trong 3 ngày đầu lên kệ, Veur s gold đã hoàn toàn cháy hàng trên cả nước.

Tại Hà Nội, rất nhiều khách hàng không thể mua máy trực tiếp tại cửa hàng, mà phải làm phiếu đăng ký đặt hàng trước do MSdientu không đáp ứng kịp nhu cầu tăng nhanh của người dùng. Chị Mùi, quản lý cửa hàng tại Đường láng cho biết: “Chỉ trong ngày đầu tiên bán ra, cửa hàng đã hoàn toàn hết máy Veur s gold. Những khách hàng đến sau đều phải làm phiểu đặt hàng trước. Tính đến hôm nay thì số đơn đặt hàng cho sản phẩm Veur s gold đã lên tới con số hàng chục người và vẫn đang tăng mạnh theo từng ngày”.
Đổ xô đi mua điện thoại doanh nhân chưa tới 10 triệu đồng - 1
Rất nhiều khách hàng đến cửa hàng để tận tay trải nghiệm sản phẩm Veur s gold.
Đó là tình trạng chung của hầu hết các cửa hàng hiện nay. “Hiện tại hàng về chỉ đủ để trả máy cho khách đặt hàng từ trước. Mỗi ngày chỉ được  cung cấp 10 máy Veur s gold. Vì thế hàng về bao nhiêu hết bấy nhiêu mà vẫn không đủ đáp ứng cho tất cả khách hàng” – Anh Việt Anh, quản lý cửa hàng Láng thượng cho biết.
“Tôi chưa bao giờ phải đợi chờ để mua một chiếc điện thoại, nhưng vừa dùng thử Veur s gold là tôi thích ngay, nên dù hơi rất sốt ruột tôi vẫn đặt hàng và đợi để được sở hữu Veur s gold”, anh Khang, một khách hàng tại cửa hàng MSdientu chia sẻ.
Đổ xô đi mua điện thoại doanh nhân chưa tới 10 triệu đồng - 2
Khách hàng rất thích Veur s gold bởi thiết kế đẹp và sang trọng xứng tầm doanh nhân.
Cũng giống như anh Khang, Anh Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Tôi thấy anh bạn đồng nghiệp vừa mua chiếc Veur s gold, dùng thử thì thấy thích lắm nên tôi vội vàng đến cửa hàng mua ngay. Khi đến thì hàng vừa hết, chỉ còn một máy cho khách dùng thử, hãng cho biết phải chờ 1 - 2 ngày nhưng tôi vẫn quyết đặt hàng và chịu khó chờ vậy”.
Đổ xô đi mua điện thoại doanh nhân chưa tới 10 triệu đồng - 3
Máy mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, đẳng cấp phù hợp với cả người dùng nam và nữ.
Không chỉ ở Hà Nội, các tỉnh phía trong.. cũng gọi ra yêu cầu đặt hàng Veur s gold. “Trong ngày 22/12 bắt đầu bán ra Veur s gold, mặc dù đến chiều hôm đó chúng tôi mới có hàng nhưng rất nhiều khách hàng đã đến cửa hàng chờ đợi để là những người sở hữu Veur s gold sớm nhất. Từ hôm đó đến nay, cửa hàng chúng tôi liên tục xảy ra tình trạng cháy hàng” – đại diện Msdientu chia sẻ.
Cấc cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh liên tục cháy hàng.
Trước việc Veur s gold vừa ra mắt đã cháy hàng, anh Lê Linh – Chủ cửa hàng MSdientu cho biết: “Tuy đã dự trù từ trước số lượng Veur s gold bán ra, chúng tôi cũng không thể tưởng tượng lượng khách đặt mua máy lại đông như vậy. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong việc cung cấp và phân phối đủ và nhanh nhất số lượng Revo LEAD đến tất cả các đại lý, để mọi khách hàng có nhu cầu đều có thể sở hữu máy trong thời gian sớm nhất”.
Không chỉ người dùng Việt, khách nước ngoài cũng rất thích Veur s gold.
Là dòng điện thoại doanh nhân giá rẻ nhưng lại đẳng cấp nhất trên thị trường, Veur s gold là dòng điện thoại siêu sang so với các thế hệ trước. Sở hữu thiết kế giống với vertu, Veur s gold mang vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. 
Anh Hoàng Cầu giấy cho hay, từ khi anh sử dụng Veur s gold khách hàng của anh tăng đến đáng kể, ai cũng phải trầm trồ thán phục, "cứ gặp khách là gần nhu 90% chốt được hợp đồng". Thay vì bỏ cả trăm triệu để mua vertu thì Veur s gold cũng xứng đáng để thỏa mãn khát vọng chơi sang của dân kinh doanh.
Đổ xô đi mua điện thoại doanh nhân chưa tới 10 triệu đồng - 4
Hiện tại, khách hàng mua Veur s gold được tặng kèm 01 ốp da cao cấp, . Với mức giá 5,5 triệu đồng, Veur s gold là doanh nhân siêu sang rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Máy có các phân khúc giá:
Veur s gold dragon : 1.280.000 VND
Veur s gold  5.500.000 VND
Veur s gold diamond 14.500.000 VND
- Hiphone 6s: 3.000.000VNĐ
- Hiphone 6 Plus : 2.800.000Đ
- Hiphone 6 : 2.700.000Đ
- S6 đài loan : 2.400.000Đ
- Note 5 đài loan : 3.500.000
Xem thêm các dòng  Veur s gold tại đây 
Và còn rất nhiều các loại smartwatch đẹp khác giá chỉ 1 triệu đồng xem tại đây

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới cửa hàng theo địa chỉ:
P801 Số 22T18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại:0978.722.604


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: