Iphone 7 trung quốc tính năng chống xước chinh phục mọi lứa tuổi

Iphone 7 chưa ra mắt thì đã cho xuất hiện chiếc iphone 7  trung quốc với những tính năng mới lạ chinh phục giới trẻ ở khả năng chống xước của máy, du bạn có vô tình làm rơi hay bị vật nhọn cào qua màn hình thì cũng không bị xây xước gì.

Điện thoại iphone 7 trung quốc

Nhìn thoáng qua khó có thể phân biệt được đâu là Iphone 7 chính hãng đâu là iphone 7 fake. ip7 fake cũng sử dụng vỏ kim loại, các đường nét thiết kế cũng giống hệt cả cụm camera kép và giải ăng - ten.

Iphone 7 trung quốc có viền hẹp, thân mỏng

Điện thoại iphone 7 trung quốc có camera sau 14 MP và camera trước 4 MP cho bạn thỏa sức chụp ảnh, trải nghiệm màu sắc sống động. Đắc biệt, tính năng sạc không dây vô cùng tiện lợi mỗi khi di chuyển.


Phím âm lượng Iphone 7 trung quốc di chuyển từ trái sang phải

Hàng vừa mới cập bến Msdientu đã nhanh chóng được rất nhiều khách hàng đặt hàng. Có lẽ bởi sức nóng của iphone 7 đã khiến người dùng yêu thích và khi iphone 7 đài loan tại msdientu chỉ có giá chưa đến 3 triệu đồng. Tính ra chưa bằng 1/10 so với bản chính hãng người dùng có thể sở hữu được iphone 7 copy y như thật. Sản phẩm khó có thể nhận ra được đó là hàng trung quốc, chỉ thợ thuyền chuyên công nghệ mới có thể phân biệt được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đặt hàng quý khách hãng liên hệ qua: 

hoặc địa chỉ: P801 Số 22T18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0978.722.604Video cửa hàng bán Iphone 7 Plus trung quốc:


  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: