Thẻ nhớ chịu được nhiệt độ "đóng băng" hoặc "tan chảy" tuyệt vời quá

Thẻ nhớ chịu được nhiệt độ "đóng băng" hoặc "tan chảy"

Trong phạm vi nhiệt độ từ -40 độ C đến 85 độ C, thẻ nhớ này vẫn có thể hoạt động bình thường.


Transcend vừa giới thiệu dòng thẻ nhớ microSD 64GB, có khả năng hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt hơn so với các thiết bị truyền thống. Cụ thể, dòng thẻ nhớ này có thể hoạt động tốt trong môi trường từ -40 độ C đến 85 độ C, tức nhiệt độ dư làm đóng băng và tan chảy nhiều thứ.


        Bằng cách sử dụng chip NAND MLC và tích hợp các tính năng như ECC, SMART, thẻ nhớ     Transcend microSD Class 10 cũng được giới thiệu là đáng tin cậy trong việc luân chuyển và bảo vệ dữ liệu. Chip nhớ flash MLC NAND thuộc loại chip nhúng phục vụ cho nhu cầu đa cấp độ của các thiết bị công nghiệp.

       Ngoài ra, chiếc thẻ nhớ này còn tương thích với tiêu chuẩn kỹ thuật thẻ nhớ SD phiên bản 3, cho khả năng truyền dữ liệu 20MB/s. Cũng nhờ vậy, microSD Class 10 mới của Transcend trở thành linh kiện cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành nhúng, trong các máy móc công nghiệp, thiết bị tìm đường GPS hay các máy tính nhỏ được tích hợp trong các phương tiện di chuyển.

        Ngoài nhiệt độ, thẻ nhớ nói trên còn hoạt động được trong các môi trường khắc nghiệt khác, như không thấm nước, không bị nhiễu, không bị ảnh hưởng bởi tia X hay kể cả khi thiết bị bị chập điện,...

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: