FACEBOOK CHUẨN BỊ CÓ 5 NÚT MỚI THAY VÌ CHỈ CÓ MỘT NÚT LIKE

FACEBOOK CHUẨN BỊ CÓ 5 NÚT MỚI THAY VÌ CHỈ CÓ MỘT NÚT LIKE
Vào đầu năm ngoái, Facebook từng chia sẻ thông tin về việc sẽ bổ sung thêm 5 nút biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh nút Like quen thuộc. Sau hơn một năm, thì thông tin đó cũng sắp trở thành sự thật.
Tin tức mới đây từ macrumors.com cho biết, Facebook đã bắt đầu đưa những biểu tượng cảm xúc mới cho người dùng trên toàn thế giới. Cụ thể, ngoại trừ nút Like (thích) truyền thống, Facebook sẽ có thêm các nút biểu tượng cảm xúc như Love (yêu), Haha (cười), Wow (ngạc nhiên), Sad (buồn), Angry (giận). Để sử dụng những nút này, người dùng cần đưa chuột lại nút Like (bản web) hoặc nhấn giữ nút Like (bản di động) để các biểu tượng cảm xúc mới xuất hiện. Tuy nhiên, Facebook vẫn chưa đưa ra ngày cụ thể cập nhật những biểu tượng cảm xúc mới này trên ứng dụng di động, trong khi bản web đã có.
Nói về sự thay đổi này, Facebook phát biểu như sau: "Chúng tôi hiểu rằng đây là một sự thay đổi lớn và muốn chuẩn bị thật hoàn hảo trước khi chính thức ra mắt. Trong một năm qua, chúng tôi đã tiến hành rất nhiều cuộc điều tra, nghiên cứu toàn cầu để xác định được những phản ứng mà con người thường hay sử dụng nhất."
Hiện tại, thì người dùng Facebook Việt Nam vẫn chưa được cập nhật 5 biểu tượng cảm xúc trên. Nhưng chắc chắn rằng nó sẽ sớm xuất hiện. Bạn nghĩ sao về tính năng mới này?

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: