Mặt trước iPhone SE xuất hiện, sẽ có camera 12 MP?

Sau khi có thông tin iPhone SE trở thành tên gọi mới dành cho iPhone 4 inch mà Apple sắp ra mắt, đến lượt camera trên máy xuất hiện.
Nếu các thông tin đăng tải là chính xác thì iPhone SE sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple không đi kèm một chữ số kể từ iPhone đầu tiên được công ty ra mắt trong năm 2007.
mat truoc iphone se xuat hien, se co camera 12 mp? hinh 0
Hình ảnh được cho là mặt trước của iPhone SE sắp được Apple ra mắt
Đã có rất nhiều thông tin về iPhone 4 inch được xuất hiện trong thời gian qua, và máy sẽ tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ có trên iPhone 6S mà Apple mới ra mắt.
Và một nguồn tin rò rỉ từ Pháp mới nhất cho thấy hình ảnh một mẫu thành phần được cho là của iPhone 4 inch sắp tới. Nguồn tin nói rằng, kiểu dáng của thiết bị này tương tự iPhone 6S của Apple, nhưng 3D Touch sẽ không có mặt trên phiên bản 4 inch (thiếu tấm kim loại bảo vệ trê iPhone SE).
mat truoc iphone se xuat hien, se co camera 12 mp? hinh 1
Máy sẽ có màn hình 4 inch, nhưng không tích hợp cảm biến 3D Touch
Mặc dù thiếu 3D Touch, nhưng Apple dự kiến sẽ trang bị cho điện thoại của mình tính năng Live Photos để người dùng có thể chụp bức ảnh độ dài 3 giây.
Kết hợp với thông tin nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết trước đây thì iPhone SE sẽ có camera 12 MP phía sau, nghĩa là cao hơn so với 8 MP trong các dự đoán ban đầu.
Cũng theo ông Kuo thì iPhone SE sẽ có giá từ 400 USD đến 500 USD, và có sẵn trong hai phiên bản với bộ nhớ trong 16 GB hoặc 4 GB. Máy cũng đi kèm pin 1.642 mAh, kết nối Bluetooth 4.2 và Wi-Fi 802.11ac.
mat truoc iphone se xuat hien, se co camera 12 mp? hinh 2
Chiếc điện thoại này có thể sẽ trang bị camera 12 MP như iPhone 6S
Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone SE vào ngày 15/3 trước khi bán ra vào ngày 18/3, trong khi một số tin đồn lại cho rằng máy sẽ ra mắt ngày 23/3.
Phương Thu

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: