Sát thủ iphone OnePlus 3 lộ diện với 5Gb ram.

OnePlus đã rất thành công trong năm ngoái khi phát hành OnePlus one, OnePlus 2 và OnePlus X – những chiếc smartphones cấu hình khủng và rất được yêu chuộng bởi các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới.
Năm nay, OnePlus rất có thể cho ra mắt OnePlus 3 – một chiếc smartphone hàng đầu, và rất đáng mong đợi. Với một số thông tin bị rò rỉ, tờ Timenews đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về sản phẩm này. Dưới đây là một đoạn video được cho là trailer chính thức về OnePlus 3 bị rò rỉ:


 
Qua đoạn video này ta có thể thấy OnePlus 3 có một thiết kế khá đẹp. Cũng như thông thường, chiếc smartphone này sở hữu một camera trước và một camera sau cùng đèn LED. Màn hình được phỏng đoán sẽ có kích thước là 5.5-inch.
OnePlus 3 Leaks

Hình ảnh rò rỉ của OnePlus 3
Nhiều lời đồn cho rằng, OnePlus 3 sẽ có vi xử lí Qualcomm Snapdragon 820, chạyAndroid 6.0 Marshmallow và sẽ có hai phiên bản:
  • 4 GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong
  • 5 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong
  • OnePlus 3 dự kiến sẽ có pin 3.500 mAh, và đồng thời hỗ trợ NFC và Android Pay. Nhiều người đoán rằng, rất có thể OnePlus sẽ giới thiệu OnePlus 3 vào mùa này ngay sau sự kiên MWC 2016. Chúng ta cùng chờ đợi xem: liệu OnePlus 3 có tạo nên một vụ nổ trong lĩnh vực thiết bị thông minh?-

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: