Apple chuẩn bị ra mắt iPhone màn hình OLED 5,8 inch

Các nguồn tin thân cận với Táo khuyết đều khẳng định, hãng đang làm việc với model iPhone mới màn hình 5,8 inch OLED và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.
Apple chuan bi ra mat iPhone man hinh OLED 5,8 inch - Anh 1
Apple đang đa dạng hóa màn hình sản phẩm hơn. (Ảnh: ubergizmo)
Tuy nhiên, mọi người không nên hy vọng mẫu điện thoại màn hình lớn sẽ ra mắt trong năm nay. Trước đó, nhà phân tích kỳ cựu Ming-Chi Kuo từng xác nhận về model 5,8 inch nhưng dự đoán phải đến năm 2019 mới kịp trình làng. Nhưng nguồn tin gần đây cho biết sản phẩm sẽ sớm có mặt trên thị trường.
Theo DigiTimes, Apple có thể giới thiệu iPhone 5,8 inch vào năm 2017 hoặc chậm nhất là năm 2018. Thêm nữa, hãng cũng làm việc với các đối tác để mang công nghệ OLED tiên tiến lên thế hệ smartphone này.
Hai nhà sản xuất linh kiện hàng đầu cho Apple là Samsung và LG Display đang có các động thái mở rộng quy mô và năng suất tại các nhà máy màn hình OLED. Điều này phần nào khẳng định cho kế hoạch nâng cấp của Táo khuyết cho các dòng sản phẩm vốn đang dùng công nghệ LCD.
Dự kiến, model mới sẽ được đặt tên là iPhone Pro. Nếu giới thiệu mẫu iPhone 5,8 inch vào năm tới, Táo khuyết thêm một lần nữa gây bất ngờ về việc mở rộng màn hình điện thoại, điều cố CEO Steve Jobs từng phản đối kịch liệt.
Nhiều nguồn tin gần đây cho biết, Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone SE màn hình 4 inch vào ngày 21/3 tới đây. Thiết bị có thể được trang bị vi xử lý A9, chuẩn kết nối NFC, Apple Pay và máy ảnh 12 MP. Trong sự kiện này, Hãng cũng dự tính ra mắt chiếc iPad Pro 9,7 inch, dùng chipset A9X, 4 GB RAM, đi kèm bút từ Apple Pencil và bàn phím thông minh.
Khánh Hòa (Theo ubergizmo)

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: