Bạn có dám bỏ 3.000 USD cho chiếc Galaxy S7 và S7 edge này không?

Mọi sản phẩm qua bàn tay gia công của hãng Goldgenie chưa bao giờ có mức giá dễ chịu, ngay cả với chiếc Galaxy S7 edge mới ra mắt cách đây không lâu.
Công ty chuyên mạ vàng các sản phẩm điện thoại, quà tặng trên thế giới, Goldgenie mới đây đã tung ra bộ sưu tập Galaxy S7 và S7 edge mạ vàng 24K mới nhất. Vẻ đẹp bóng bẩy của lớp kính trên bộ đôi smartphone cao cấp nhất của Samsung nay đã được thay thế và khoác lên mình màu áo mới óng ánh hơn rất nhiều.
Ban co dam bo 3.000 USD cho chiec Galaxy S7 va S7 edge nay khong? - Anh 1
Tất nhiên nhờ được tô điểm thêm bộ áo vàng lấp lánh, bộ đôi Galaxy S7 và 7 edge của Goldgenie có mức giá lên tới 3.013 USD (khoảng 67 triệu đồng) cho phiên bản Galaxy S7 và 3.300 USD (khoảng 73 triệu đồng) cho bản Galaxy S7 edge.
Đặc biệt điểm nhấn tạo vẻ sang trọng của máy còn nằm ở vỏ hộp được làm bằng chất liệu vỏ gỗ anh đào. Điện thoại cũng được các bậc thầy gia công tại Goldgenie cài đặt bộ công cụ bảo mật Total Armour Protection cho ứng dụng tin nhắn văn bản và cuộc gọi.
Ngoài ra, các thông số kỹ thuật của bộ đôi smartphone cao cấp mới của Samsung không có nhiều thay đổi so với bản gốc.
Đối với những tín đồ yêu thích sự đẳng cấp và thời thượng, bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge này chắc chắn không thể là một sản phẩm có thể bỏ qua.
Ban co dam bo 3.000 USD cho chiec Galaxy S7 va S7 edge nay khong? - Anh 2
Một số các mẫu smartphone mạ vàng khác của Goldgenie
Hiện tại phiên bản này chỉ bán sẵn tại trụ sở của Goldgenie ở V.Q Anh. Tuy nhiên, Goldgenie cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí sản phẩm trên toàn cầu.
Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại đây (Galaxy S7) và tại đây (Galaxy S7 edge).
Tham khảo Android Authority

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: