Extensify: Ứng dụng tweak iPhone không cần jailbreak

Với Extensify, bạn có thể vô tư sở hữu các bản tweak của ứng dụng mà không phải lo về các vấn đề liên quan đến jailbreak máy.
Extensify: Ứng dụng tweak iPhone không cần jailbreak
Một trong những lợi ích lớn nhất của việc jailbreak một chiếc iPhone đó là bạn có thể cài đặt vô số các tweak và tùy biến chiếc điện thoại theo bất cứ cách nào mình muốn. Đương nhiên, không phải ai cũng có thể jailbreak máy, và không phải ai cũng muốn liều lĩnh jailbreak. Thế nhưng không jailbreak máy không đồng nghĩa với việc bạn phải vĩnh viễn từ bỏ sở thích “vọc vạch” điện thoại.
Đầu tuần này, một ứng dụng phần mềm có tên gọi Extensify vừa được tung lên Apple Store. Với ứng dụng này bạn có thể “mở rộng những khả năng của các thiết bị iOS”. Extensify cho phép bạn tweak các ứng dụng của bên thứ 3 mà không cần jailbreak máy.
Về cơ bản, Extensify là một cửa hàng các tweak, nhưng không giống như Cydia (ứng dụng jailbreak hàng đầu hiện nay), Extensify không tweak ứng dụng đã có sẵn trên điện thoại. Thay vào đó, ứng dụng này sẽ cho phép bạn cài các phiên bản tweak của các ứng dụng, còn gọi là các Exos, với một dấu “+” nho nhỏ bên cạnh. Ví dụ như, bạn có thể cài phiên bản đã bị điều chỉnh của YouTube và sau khi cài, trên màn hình trang chủ của bạn, YouTube sẽ biến thành YouTube+. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể cùng lúc sở hữu cả phiên bản chuẩn và phiên bản tweak của một ứng dụng.
Ứng dụng này hiện dành cho các thiết bị iOS chạy phiên bản 8 trở lên. Bạn sẽ phải nhập mã khuyến mại tại https://extensify.io/softlaunch/ bởi ứng dụng này mới chỉ ở dạng soft lauch (bản chưa chính thức). Có lẽ bản chính thức của ứng dụng sẽ sớm xuất hiện.
Sau khi mở đường dẫn bên trên, nếu bạn không có mã khuyến mại hãy click vào chữ “Apply for code” sau đó điền địa chỉ email của mình vào. Extensify sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một số người may mắn để trao mã khuyến mại cài đặt ứng dụng này.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: