Galaxy S7, Galaxy S7 edge về Việt Nam, nhiều hoạt động trải nghiệm cho khách hàng

Sau khi hệ sinh thái công nghệ Galaxy gồm bộ đôi Galaxy S7, Galaxy S7 edge, kính thực tế ảo Gear VR và đồng hồ thông minh Gear S2 được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam, các nhà bán lẻ lại tiếp tục tổ chức những buổi trải nghiệm thực tế cho các khách hàng.
Galaxy S7 và Galaxy S7 edge được giới thiệu chính thức tại Việt Nam.Galaxy S7 và Galaxy S7 edge được giới thiệu chính thức tại Việt Nam.
Ngay sau sự kiện Unpacked 2016 tại Barcelona thu hút giới công nghệ, Samsung đã mang hai mẫu di động mới Galaxy S7 và Galaxy S7 edge về Việt Nam. Đồng thời hai sản phẩm khác là Gear VR và Gear S2 cũng góp mặt trong sự kiện này. Ngay sau sự kiện ra mắt chính thức đã diễn ra tuần trước, các nhà phân phối di động của Samsung đã liên tục tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm cho các khách hàng trong tuần qua.
Hệ sinh thái Galaxy lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam
Galaxy S7 và Galaxy S7 edge được tích hợp công nghệ Dual Pixel 12MP tiên tiến lần đầu tiêncó mặt trên điện thoại di động. Ngoài ra, Samsung cũng mở rộng khẩu độ đến f/1.7 và tăng cảm biến ảnh đến hơn 1.4um, nhờ vậy, camera có thể bắt nét nhanh và chuẩn xác, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Bộ đôi chủ đạo của hệ sinh thái Galaxy cũng được trang bị khả năng kháng bụi, nước đạt chuẩn cao nhất IP68.
Galaxy S7, Galaxy S7 edge về Việt Nam, nhiều hoạt động trải nghiệm cho khách hàng - ảnh 1Camera “thách thức bóng tối” được đánh giá cao.
Bên cạnh đó, kính thực tế ảo Gear VR tận dụng màn hình hiển thị super AMOLED mang đến màu sắc, độ sắc nét và hiệu suất cần thiết cho trải nghiệm thực tế ảo. Gear VR có lớp đệm mới tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo, cùng với phím điều khiển giúp người dùng điều hướng dễ dàng khi xem phim, chơi game,... Điện thoại thông minh Gear S2 có thể kết nối cùng Galaxy S7, Galaxy S7 edge để kiểm tra các thông báo gửi đến điện thoại trên đồng hồ hay theo dõi tình trạng sức khoẻ, tập luyện thể dục thể thao. 
Galaxy S7, Galaxy S7 edge về Việt Nam, nhiều hoạt động trải nghiệm cho khách hàng - ảnh 2
Galaxy S7, Galaxy S7 edge về Việt Nam, nhiều hoạt động trải nghiệm cho khách hàng - ảnh 3Gear VR và Gear S2 cũng được giới thiệu đến người dùng Việt Nam.
Các hoạt động trải nghiệm sớm cho người dùng Việt
Cuối tuần vừa qua, các nhà bán lẻ di động đã tổ chức trải nghiệm thực tế Galaxy S7 và Galaxy S7 edge cũng như Gear VR và Gear S2 cho các khách hàng thân thiết tại 5 thành phố lớn trên toàn quốc. Tại sự kiện, khách mời được thông tin đầy đủ và chính xác về tính năng của các sản phẩm thuộc hệ sinh thái công nghệ này, đồng thời được sử dụng để có những trải nghiệm chính xác nhất.
Galaxy S7, Galaxy S7 edge về Việt Nam, nhiều hoạt động trải nghiệm cho khách hàng - ảnh 4Bộ đôi smartphone được khen ngợi tại các buổi trải nghiệm.
Tất cả khách mời đều rất hài lòng về thiết kế cũng như tính năng của sản phẩm. Hàng nghìn người đã đăng ký và đặt cọc mua Galaxy S7 và Galaxy S7 edge ngay tại các buổi trải nghiệm này. Những nhà phân phối trên toàn quốc như Thegioididong, Viettel Store, FPTShop,… đều tỏ ra rất lạc quan với doanh số trong tương lai của bộ đôi smartphone mới.
Galaxy S7 và Galaxy S7 edge sẽ sớm được bán chính thức tại Việt Nam vào ngày 18/03 tới với mức giá lần lượt là 15.990.000 đồng và 18.490.000 đồng. Trong khi đó, giá dự kiến của Gear VR và Gear S2 là 2.190.000 đồng và 8.990.000 đồng.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: