Lý do chọn mua Samsung Galaxy Note 5 cũ

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cũ đang làm mưa làm gió trên trị trường smartphone hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân mà Note 5 cũ được chào đón như vậy.


1. Tính năng phát sóng trực tiếp video lên YouTube

Một trong những tính năng khá thú vị của Galaxy Note 5 cũ đó là khả năng quay video và phát trực tiếp video này lên trên YouTube, độ phân giải của video này có thể lên đên 1080 pixel đem lại chất lượng hình ảnh rất xuất sắc.

Samsung Galaxy Note 5 cũ
Phát sóng trực tiếp video lên YouTube trên Samsung Galaxy Note 5 cũ
2. Đo nhịp tim

Tính năng đo nhịp tin trên smartphone khá tiện ích, với Note 5 cu bạn có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình và người thân.

bán Samsung Galaxy Note 5 cũ
Đo nhịp tin trên Samsung Galaxy Note 5 cũ
3. Khả năng sạc không dâyĐiện thoại Samsung Galaxy Note 5 cũ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ sạc không dây cực kỳ tiện lợi, chỉ với 90 phút là pin của bạn có thể đầy 100% cho bạn thoải mái sử dụng.

mua Samsung Galaxy Note 5 cũ
Sạc không dây trên Samsung Galaxy Note 5 cũ
4. Thanh toán di động thuận tiện hơn

Samsung Note 5 cũ tương thích với cổng thanh toán Samsung Pay. Để thanh toán bạn chỉ cần sử dụng công nghệ Magnetic Secure Transmission - công nghệ mà máy đọc thẻ dùng để đọc thẻ tín dụng, việc thanh toán này tiện lợi hơn nhiều so với thanh toán bằng NFC trên iPhone.

Samsung Galaxy Note 5 cũ giá rẻ
Thanh toán di động trên Samsung Galaxy Note 5 cũ
5. Chụp ảnh màn hình toàn trang

Khi bán Note 5 cũ, Samsung đã trang bị cho máy tính năng Scroll Capture - tinh năng này cho phép người dùng chụp ảnh toàn bộ trang nội dung giống như chụp nhiều ảnh màn hình và ghép kết quả lại với nhau.

Samsung Galaxy Note 5 cũ đẹp
Chụp ảnh màn hình toàn trang trên Samsung Galaxy Note 5 cũ
6. Nhận thông báo và chuyển dữ liệu lên máy tính Mac và PC

Tính năng SideSync cho phép Galaxy Note 5 cu hiển thị các tin nhắn người dùng nhân được trên máy tính và đồng bộ nhanh toàn bộ dữ liệu trên máy tính và smartphone khác.

địa chỉ bán Samsung Galaxy Note 5 cũ
Chuyển dữ liệu trên Samsung Galaxy Note 5 cũ
7. Cải tiến trên bút S-Pen

Chiếc bút S-Pen thần thánh của Note 5 cũ đã được nâng cấp đáng kể với nhiều tính năng mới thú vị như ghi chú khi tắt màn hình, viết trên file PDF,...

điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cũ
Bút S-Pen của Samsung Galaxy Note 5 cũ
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:


Địa chỉ: 96 Trần Vỹ - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: