Lý do không nên mua Samsung Galaxy S5 cũ

Samsung Galaxy S5 được ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked 5 vào năm ngoái. Và cho đến thời điểm này thì nó đã không còn được tung ra thị trường mà chỉ còn Samsung Galaxy S5 cũ. Tuy nhiên không như mong đợi của nhiều tín đồ Samsung, chiếc Samsung S5 cũ này giường như không nhận được nhiều lời khen ngợi. Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng đội ngũ thiết kế của Samsung đang muốn hạ thấp mình khi ra mắt sản phẩm này. Các bạn hãy cùng theo dõi dưới đây để biết lý do không nên mua Samsung Galaxy S5 cũ nhé.

Lý do không nên mua Samsung Galaxy S5 cũ
Điện thoại Samsung Galaxy S5 cũ

1. Pin Samsung Galaxy S5 cũ chưa đủ "trâu"

Pin Samsung S5 cũ dung lượng 2800 mAh không phải quá thấp vẫn đủ sức dùng được 10h nếu lướt web liên tục, nhưng so với Sony Zperia Z3 Nhật Bản (3100mAh) hay Sky A910 (3220mAh) và  LG G Flex tới 17h liên tục thì Galaxy S5 cũ  thua xa.

2. Thiết kế chưa đột phá so với Samsung galaxy s4 cu

Vẻ bề ngoài của S5 cũ không khác biệt gì so với S4 cu, chỉ khác nắp lưng có nhiều lỗ nhỏ, nhiều người dùng lại tỏ ra không thích chiếc vỏ nhựa và thiết kế bo tròn của Galaxy S5. Trong khi đó, iPhone 6 cu theo lộ trình phát triển của Apple có thiết kế đột phá hơn iPhone 5 cu và 5S nhiều. Vì vậy người dùng nên chờ iPhone 6 thì tốt hơn.

Thiết kế của Galaxy S5 cũ
Thiết kế của Galaxy S5 cũ

3. Galaxy S5 cũ tốt nhưng Galaxy S4 vẫn còn tốt và giá tốt hơn nhiều

Nhiều tính năng mới của Samsung S5 cu không phải ai cũng cần dùng đến. Trong khi những tính năng cơ bản của Samsung S4 vẫn đáp ứng tốt cho người dùng và giá Samsung S4 thấp hơn nhiều. Vì vậy chính S4 sẽ cạnh tranh khốc liệt với S5 cũ.

4. Note 4 cũ sẽ còn tuyệt hơn Galaxy S5 cũ

Note vẫn là dòng mà nổi bật nhất của Samsung mang đến người dùng cảm giác sang trọng,  thanh thoát, tiện ích và cao cấp hơn dòng S. Vì thế lựa chọn Note 4 cũ sẽ tuyệt vời hơn cho bạn.

5. Giá của Samsung Galaxy S5 cũ

Hiện Samsung galaxy S5 cũ đang được bán với giá khoảng 6 triệu đồng. S5 cũ rớt giá khá nhanh vì thế nếu bỏ ra số tiền này để mua S5 cũ thì thật không đáng. Thay vào đó bạn có thể sở hữa S4 cũ nó vẫn hở hữu nhiều tính năng tốt bạn cần mà giá lại rẻ hơn hay như Note 4 hay Iphone 6 cũ nó sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn và thiết kế tuyệt đẹp hơn. 

Điện thoại Samsung Galaxy s5 cũ
Điện thoại Samsung Galaxy s5 cũ

Mong rằng, bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được chiếc điện thoại thích hợp nhất. Chúc bạn có ngày học tập và làm việc tốt đẹp!

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: