Oppo hé lộ Find 9: RAM 6GB, Snapdragon 820

Vào ngày 17/3 sắp tới, rất có thể Oppo sẽ giới thiệu mẫu smartphone chủ lực Find 9 sử dụng vi xử lý Snapdragon 820 và RAM 6GB.
Oppo hé lộ Find 9: RAM 6GB, Snapdragon 820
Theo thông tin xuất hiện trong hình ảnh quảng cáo phía trên, Oppo sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 17/3 và một chữ số "9" đã được nhắc tới.
Tại MWC 2016 vừa diễn ra, Oppo không giới thiệu một chiếc smartphone nào mà chỉ khoe giải pháp chống rung cảm biến hoạt động trên 3 trục và công nghệ sạc nhanh 5 phút dùng trong 10 giờ. Đây là kỳ MWC thứ hai liên tiếp Oppo không giới thiệu smartphone mới, sự kiện này cũng đánh dấu quãng thời gian 2 năm mẫu smartphone chủ lực của Oppo - Find 7 không có "người nối dõi".
>> Oppo nâng cấp công nghệ sạc VOOC nạp 5 phút dùng 10 giờ
>> Khám phá công nghệ chống rung 3 trục trên smartphone Oppo
Tất cả những động thái nói trên khiến người ta tin rằng Oppo sẽ tung ra mẫu smartphone Find 9 trong sự kiện sắp tới mà họ đang quảng cáo rùm beng. Hình ảnh và thông số kỹ thuật của Find 9 cũng đã xuất hiện, gồm: SoC Snapdragon 820, RAM 6GB, cảm biến vân tay ở mặt lưng và Android Marshmallow.
Oppo hé lộ Find 9: RAM 6GB, Snapdragon 820
Những hình ảnh được cho là các mẫu smartphone Oppo sắp ra mắt.
Bên cạnh đó, một hình ảnh khác tiết lộ mẫu smartphone R9 - thế hệ kế tiếp của "siêu mẫu" R7, thuộc phân khúc tầm trung với điểm nhấn là kiểu dáng siêu mỏng.
Oppo hé lộ Find 9: RAM 6GB, Snapdragon 820
Hình ảnh cho thấy một góc cạnh rất mỏng của R9, với nước sơn màu vàng ánh kim trông y như vàng lỏng. Rất có thể R9 cũng được ra mắt cùng Find 9 trong ngày 17/3. Hiện tại chưa có thông tin về thông số kỹ thuật của mẫu smartphone siêu mỏng này.
Việt Đức - Gizchina

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: