Samsung Galaxy S4 cũ - sức hút không thể mạnh hơn

Tuy đã ra mắt khá lâu nhưng Samsung Galaxy S4 cũ vẫn được người dùng đánh giá cao và lựa chọn sở hữu. Với hiệu năng tốt cấu hình vẫn hỗ trợ đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của người dùng thì S4 cũ luôn là một sản phẩm được người dùng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại sức hút của chiếc Samsung S4 cũ này.

Samsung Galaxy S4 cũ 2 bản đen trắng
Samsung Galaxy S4 cũ 2 bản đen trắng

1. Giá Samsung Galaxy S4 cũ hấp dẫn 

Sau hơn 2 năm ra mắt Galaxy S4 vẫn luôn là một sản phẩm đáng mua và chưa bao giờ người dùng hết quan tâm. Không phải vì đã được ra mắt quá lâu mà Galaxy S4 cũ kém sức hút đi, vẫn rất nhiều người dùng mong muốn được sở hữu nó bởi dù là hàng cũ nhưng chất lượng vẫn như máy mới mà lại có giá rẻ hơn bản mở hộp rất nhiều, phù hợp với túi tiền của nhiều người vì thế, Samsung Galaxy S4 cũ vẫn đang rất được ưa chuộng. Bạn chỉ phải bỏ ra số tiền khoảng 4 triệu đồng để sở hữu chiếc điện thoại này. Bạn sẽ tích kiệm được một số tiền kha khá để dành chi trả cho những việc khác.

2. Điện thoại Samsung Galaxy S4 Cũ hình thức như thế nào?

Để có những chiến điện thoại Samsung Galaxy S4 Cũ bán trên thị trường thì tại Nology đội ngũ kỹ thuật đã phải kiểm tra, test kỹ trước khi được bày bán. Phải chọn lọc những chiếc điện thoại ít chày xước và mới đến 99%. Thời gian đã sử dụng của những sản phẩm hầu như khá ít các góc cạnh đều còn sáng bóng không bị bong tróc nước sơn.

Samsung Galaxy S4 cũ 99%
Samsung Galaxy S4 cũ 99%

3. Camera Samsung S4 cũ siêu sắc nét

Galaxy S4 cu được trang bị cảm biến camera chính 13.1 Mpx, camera trước được bố trí ở phía gốc trên bên phải màn hình và độ phân giải 2.1MP. với độ phân giải camera như vậy, bạn thỏa thích lựa chụp ảnh tự sướng  với những bức hình tuyệt vời.

Camera Samsung S4 cũ siêu sắc nét
Camera Samsung S4 cũ siêu sắc nét
4. Cấu hình mạnh mẽ trên Samsung Galaxy S4 cũ

Samsung S4 cũ được Samsung trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ với chip Snapdragon 800 lõi tứ, tốc độ 2.3 Ghz, Ram 2G, GPU Adreno 320 và màn hình 5 Inch độ phân giải Full HD 1920x1080. Với cấu hình như vậy thì hiệu năng trên Galaxy S4 Cũ được đánh giá rất cao, so với S5 thì cấu hình không có nhiều sự khác biệt khi mà thực hiện tất cả những tác vụ trên cùng hai máy.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: