Giá đồng hồ nam casio tham khảo ở Quận 4

Đồng hồ nam casio là một dòng đồng hồ đeo tay dành cho nam vô cùng nổi tiếng đến từ đất nước Nhật Bản. Giá đồng hồ nam casio phân thành nhiều phân khúc: cao cấp, tầm trung, giá rẻ. Bài viết hôm nay sẽ cập nhật giá bán của những chiếc đồng hồ casio nam đang được bán trên thị trường Quận 4, thành phố HCM. Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn được cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý.

Tổng hợp giá đồng hồ nam casio chính hãng:

- Đồng hồ nam Casio CS44: Đây là một mẫu đồng hồ vô cùng đa năng của Casio với nhiều tính năng thú vị như đo múi giờ quốc tế, xem được lịch vạn niên, bấm giờ tùy theo từng mẫu. Tuy nhiên, điểm nổi bật của chiếc đồng hồ casio nam này là mức giá siêu mềm chỉ với 1.550.000 nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ có chất lượng siêu bền thuộc loại hàng đầu thế giới.

Giá đồng hồ nam casio
Giá đồng hồ nam casio đẹp
- Đồng hồ casio nam FDB05001D0: hiện nay, mẫu đồng hồ này đang được bán ở Đồng hồ hoàng kim với mức giá 4.617.000 nghìn đồng. Đây là một chiếc đồng hồ bóng bẩy được kế thừa những ưu điểm của đàn anh như Casio G-Shock như có độ bền cao, chống thấm nước. Nó có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng của người đeo từ đi làm văn phòng cho đến đi họp, công tác, du lịch hay chơi thể thao.

Giá đồng hồ nam casio ở tphcm
Giá đồng hồ nam casio mới nhất
- Đồng hồ nam casio CS42: Hiện nay, giá đồng hồ nam casio này là 1.550.000 nghì đồng. Đây là một mức giá khá mềm với một sản phẩm như CS42 bởi chiếc đồng hồ này ngoài thiết kế lịch lãm, mạnh mẽ còn đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất mà hãng Casio đề ra trong quá trình sản xuất trước khi đến tay người dùng.

Giá đồng hồ nam casio ở hà nội
Giá đồng hồ nam casio chính hãng
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.htmlCùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: