HTC 10 ra mắt: Pin 2 ngày, camera 12 MP

HTC tiếp tục giới thiệu smartphone mới nhất của mình thông qua một sự kiện trực tuyến.
Đúng như những dự đoán trước đó, HTC 10 là tên gọi chính thức của smartphone mới nhất, cao cấp nhất từ HTC. Model này có thân kim loại, được trang bị camera Ultra Pixel ở cả hai mặt trước và sau và cả hai đều có chống rung quang học.
HTC 10 ra mat: Pin 2 ngay, camera 12 MP - Anh 1
HTC 10 vừa ra mắt của HTC. Ảnh:
The Verge.
Về thiết kế, HTC 10 giống như một phiên bản hoàn thiện hơn hơn của HTC One A9. Máy là sự kết hợp giữa hai chất liệu nhôm và kính, các cạnh mặt sau được vát vào trong, tạo thành hai đường cắt xẻ đầy góc cạnh.
Trên moldel mới, HTC cũng trang bị loa kép Hi-Fi Boomsound, hỗ trợ phát nhạc chất lượng cao 24 bit. Máy được trang bị chip Snapdragon 820, RAM 4 GB màn hình QHD 5,2 inch Super LCD, hiển thị được số lượng màu sắc cao hơn 30%, cảm ứng nhạy hơn 50% so với model tiền nhiệm.
Tương tự iPhone 6 và 6S, mẫu HTC 10 cũng sở hữu màn hình mép cong 2,5D. Camera trước của máy có độ phân giải 5 MP và camera sau 12 MP. Cả hai đều có chống rung quang học và khẩu độ f/1.8. Riêng camera sau có thêm hệ thống lấy nét bằng laser thế hệ 2, nhanh hơn trước gấp nhiều lần và hoạt động tốt ngay cả khi chụp liên tiếp.
HTC 10 ra mat: Pin 2 ngay, camera 12 MP - Anh 2
HTC 10 có thiết kế cắt xẻ khá nam tính. Ảnh: The Verge.
Ngoài cấu hình mạnh và camera được cải tiến, HTC 10 cũng được trang bị pin 3.000 mAh. Nhờ tối ưu hóa phần cứng lẫn phần mềm, HTC 10 có thể hoạt động được lên đến 2 ngày.
Theo HTC, một trong những thay đổi lớn nhất trên model mới chính là phần mềm. HTC đã làm việc với Google để giảm thiểu số lượng ứng dụng trùng lắp, giao diện được tái thiết kế trông giống với Material Design trên những máy Nexus hơn. Model này cũng sớm nhật được những bản cập nhật phần mềm Android tương tự One A9.
HTC 10 sẽ được lên kệ trong tháng 5 với giá 699 USD (khoảng 15,5 triệu đồng). Tại Mỹ, máy sẽ chỉ có hai màu đen và bạc, trong khi phiên bản quốc tế có thêm màu vàng. Tại Nhật Bản, HTC 10 còn có thêm bản màu đỏ.
Duy Nguyễn

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: