HTC M10 mini lộ diện cấu hình cao hơn M10

HTC chuẩn bị ra mắt M10 mini vào tháng 9, thiết kế nhỏ gọn, cấu hình thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp.
HTC M10 mini lo dien cau hinh cao hon M10 - Anh 1
Trong khi HTC chưa thể xác định được thời gian ra mắt chính thức cho mẫu sản phẩm cao cấp thế hệ kế tiếp là M10, mới đây thông tin về cấu hình cũng như thời gian ra mắt của phiên bản HTC M10 mini đã bị rò rỉ ra bên ngoài. M10 mini sẽ có màn hình 4,7 inch, sử dụng vi xử lý Snapdragon 823 và RAM 4GB.
Điểm đặc biệt ở HTC M10 mini chính là vi xử lý Snapdragon 823, thế hệ chip chưa hề được Qualcomm giới thiệu và mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm. Theo phân tích, đây là phiên bản ép xung của Snapdragon 820, cho tốc độ xử lý từ 2,2GHz lên đến 2,8GHz, khá là cao so với một con chip di động. Qua đó có thể khẳng định HTC M10 mini là một thiết bị smartphone thuộc phân khúc cao cấp, khác biệt hoàn toàn so với One M7 và M8 mini mà đây HTC từng ra mắt đều thuộc dòng sản phẩm tầm trung.
HTC M10 mini có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, mức giá chưa được tiết lộ cụ thể. Nhưng với một cấu hình cao cấp cùng thiết kế nhỏ gọn, HTC M10 mini được cho là sẽ có mức giá bán ra vào khoảng 12 triệu đồng, giống các thiết bị Mini khác cùng phân khúc trên thị trường hiện nay như Sony Z Compact hay iPhone SE.
Bùi An

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: