iPhone 7 loại bỏ nút Home, có chống nước

Chiếc iPhone 7 sắp ra mắt sẽ có khả năng chống nước, bụi và nút Home truyền thống sẽ biến mất.

Trong năm 2015, một số nguồn tin nói rằng iPhone 7 sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên của Apple tích hợp công nghệ chống nước. Giờ đây, nguồn tin từ Đài Loan tự nhận là nhà cung ứng linh kiến cho Apple đã có những thông tin mới nhất về thiết bị này.
iPhone 7 loại bỏ nút Home, có chống nước - 1
iPhone 7 được giới thạo tin nói rằng sẽ không còn nút Home truyền thống
Cũng theo nguồn tin trên, tính năng chống nước và chống bụi trên iPhone 7 đã hoàn thành vòng thử nghiệm thứ 3. Ngoài ra, máy còn đi kèm với nút Home cảm ứng điện dung thay vì nút Home vật lý truyền thống của Apple. Trong khi công nghệ cảm ứng lực ấn 3D Touch vẫn có sẵn trên mẫu iPhone sắp tới.
Trước đó, mạng xã hội Weibo Trung Quốc cũng cho rằng iPhone 7 sẽ không thấm nước và nó chỉ mỏng 6.1 mm. Ngoài ra, iPhone 7 cũng nhận được khá nhiều thay đổi khác như giắc cắm tai nghe 3.5mm sẽ biến mất, có hỗ trợ loa stereo, tích hợp sạc không dây, và có khả năng kết nối thông minh như iPad.
Trong khi, phiên bản iPhone 7 Plus được cho là sẽ tích hợp camera kép ở mặt lưng. Hy vọng những thông tin này là chính xác, và Apple sẽ ra mắt chúng tại sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới.
iPhone 7 loại bỏ nút Home, có chống nước - 2
Màn hình siêu mỏng, viền gần như bằng 0
iPhone 7 loại bỏ nút Home, có chống nước - 3

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: