iPhone SE “sống khỏe” sau 1 tiếng ngâm nước

Mặc dù có thiết kế giống hệt iPhone 5s, nhưng iPhone SE vẫn có thể hoạt động sau 1 tiếng bị ngâm dưới nước cùng với iPhone 6s, trong khi con số trên của iPhone 5s chỉ là 5 phút.
iPhone SE “song khoe” sau 1 tieng ngam nuoc - Anh 1
Theo trang tin PhoneArena, một thử nghiệm ngâm nước mới đây dành cho iPhone 5s, iPhone 6s và iPhone SE cho thấy iPhone 6s và iPhone SE vẫn sống sót sau 1 tiếng bị ngâm dưới nước, trong khi iPhone 5s đã "tắt ngúm" chỉ sau 5 phút. Mặc dù có thiết kế giống hệt iPhone 5s, nhưng màn "mổ" mới đây của iFixit đã chỉ ra iPhone SE được trang bị thêm gioăng cao su bao quanh các cổng kết nối, cụm camera và nút tăng giảm âm lượng giống với iPhone 6s.
Nếu xem đoạn video dưới đây, bạn có thể thấy sau khoảng 25 phút chiếc iPhone SE bị tắt màn hình nhưng thực chất đồng hồ vẫn chạy và máy vẫn hoạt động bình thường, và sau 1 tiếng cả 2 thiết bị vẫn sống sót một cách thần kì.
Tất nhiên, do Apple không hề công bố hay quảng cáo gì về tính năng chống nước trên iPhone 6s hay iPhone SE giống Sony hay Samsung, vì vậy thử nghiệm trên chỉ mang tính chất vui vẻ, chúng tôi không khuyến khích bạn đọc thực hiện ở nhà nếu không muốn tốn tiền để mua một thiết bị mới.
Phúc Thịnh

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: