Phân biệt đồng hồ nam rolex chính hãng thật và giả ở Quận 5

Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ nam rolex chính hãng thật và giả ở Quận 5 cho những khách hàng đam mê và yêu thích những mẫu đồng hồ của thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Thụy Sĩ này.

Hãng đồng hồ Rolex là một hãng đồng hồ tại Thụy Sĩ lâu đời với hơn 700 nghìn mẫu đồng hồ ra mắt mỗi năm. Đồng hồ rolex nam chính hãng còn được coi như một biểu tượng của địa vị và sự sang trọng dành cho các quý ông trên toàn thế giới.

đồng hồ nam rolex chính hãng
đồng hồ nam rolex chính hãng dây sắt
đồng hồ nam rolex chính hãng giá rẻ
đồng hồ nam rolex chính hãng đẹp nhất
Hôm nay, Đồng hồ hoàng kim sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách đơn giản để phân biệt đồng hồ cơ nam rolex thật hay giả:

- Giá đồng hồ rolex nam quá rẻ đều là hàng giả, bạn chỉ cần nhìn thật kĩ chuyển động của kim giây và âm thanh của chiếc đồng hồ khi chạy là nhận ra ngay. Hàng giả thì kim giây sẽ giật nhẹ khi chuyển động còn hàng thật thì kim giây sẽ chạy một cách trơn tru. Một chiếc đồng hồ nam rolex chính hãng sẽ không phát ra bất cứ 1 âm thanh nào khi chạy.

đồng hồ nam rolex chính hãng uy tín
đồng hồ nam rolex chính hãng thời trang
- Cách nhận biết thứ 2 là trọng lượng của đồng hồ. Những mẫu đồng hồ thật sẽ nặng hơn rất nhiều so với hàng giả bởi chúng đều được làm từ những kim loại cao cấp.

- Cách phân biệt đồng hồ nam rolex chính hãng thật và giả ở Quận 5 tiếp theo đó là nhìn vào kích thước của ngày tháng trên thấu kính lớn của đồng hồ. Với đồng hồ thật, kích thước ngày tháng sẽ được phóng lớn trên thấu kính, đây là đặc điểm khó có thể làm giả được vì vậy những mẫu đồng hồ giả thường bỏ qua chi tiết này và chỉ hiển thị ở kích thước thông thường.

mua đồng hồ nam rolex chính hãng
đồng hồ nam rolex chính hãng dây da
bán đồng hồ nam rolex chính hãng
đồng hồ nam rolex chính hãng tại Quận 5
Chúc các bạn mua được chiếc đồng hồ nam rolex chính hãng ưng ý nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-rolex.htmlCùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: