Samsung tung bản cập nhật sửa lỗi cảm ứng cho Galaxy S7 Edge

Sau khi đón nhận những phàn nàn từ người dùng về việc màn hình cong của Galaxy S7 Edge gây một số bất tiện trong thao tác sử dụng thông thường, Samsung đã tung ra bản cập nhật nhỏ nhằm khắc phục sự cố này và bổ sung một số tính năng mới.
Samsung tung ban cap nhat sua loi cam ung cho Galaxy S7 Edge - Anh 1
Theo đó, bản cập nhật mới có số hiệu XXU1APD1 dành cho bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge tại một số thị trường tập trung cải thiện khả năng nhận diện cảm ứng, tối ưu trải nghiệm người dùng trong nhiều trường hợp nhất định. Cụ thể: Samsung đã nâng cao hiệu năng công nghệ Palm Rejection, cho phép màn hình của Galaxy S7/S7 Edge nhận diện thao tác cảm ứng một cách hiệu quả hơn khi sử dụng bằng một tay.
Về cơ bản, công nghệ này giúp màn hình nhận diện chính xác các thao tác, cử chỉ của đầu ngón tay hoặc bút cảm ứng và bỏ qua sự tiếp xúc giữa lòng bàn tay và màn hình cong khi cầm máy. Đây cũng là một trong những vấn đề gây khó chịu nhất với những người mới làm quen với phần màn hình cong của Galaxy S7 Edge.
Ngoài việc nâng cao khả năng nhận diện cảm ứng, bản cập nhật mới cũng bổ sung thêm tính năng Shape Correction cho camera của máy. Tính năng này sẽ cho phép máy tự động khắc phục các vấn đề liên quan đến khả năng tái tạo chi tiết hình ảnh trong quá trình lấy nét của camera. Tổng thể bức ảnh rõ ràng hơn, có chiều sâu hơn ngay cả ở khu vực nằm ngoài trọng tâm ảnh. Người dùng có thể tùy chọn kích hoạt hoặc tắt tính năng này bên trong mục cài đặt của camera.
Các máy Galaxy S7/S7 Edge được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ nhận được thông báo cập nhật trong tuần này. Việc kịp thời tung ra bản cập nhật nhằm khắc phục những lỗi cơ bản sớm giúp Samsung ngày càng được lòng người dùng. Động thái lắng nghe phản hồi của khách hàng cũng giúp hãng điện tử Hàn Quốc hoàn thiện sản phẩm của mình hơn nữa.
Xem thêm:
Doanh số Galaxy S7 vượt xa mong đợi của Samsung
PT

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: