Vào ngày 13/06 Apple sẽ công bố iOS 10

Apple vừa công bố thông tin chính thức về sự kiện WWDC lần thứ 27 của mình. Theo đó, sự kiện lần này sẽ được tổ chức tại Bill Graham Civic Auditorium từ ngày 13/06 đến 17/06. Thông tin chi tiết xin mời các bạn xem thêm bên dưới.


Ông Philip Schiller, phó chủ tịch cao cấp mảng tiếp thị toàn cầu của Apple, cho biết sự kiện năm nay sẽ xoay quanh bốn hệ điều hành iOS 10, OS X 10.12, watchOS và tvOS. Thư mời tham dự sự kiện đã được công bố, trông có vẻ giống như là những dòng lệnh với nhiều màu sắc khác nhau. Điều này được hãng lý giải là do WWDC 2016 sẽ là bước ngoặt lớn mang tính cách mạng cho những lập trình viên trên Swift, giúp họ dễ dàng tạo ứng dụng và sản phẩm cho bốn hệ diều hành này.

 

Để tham dự sự kiện này, các bạn có thể đăng ký trên trang web WWDC từ nay cho đến hết ngày 22/04. Giá vé tại Mỹ là 1599 USD (hơn 35 triệu đồng). Sau khi hết hạn đăng ký, trang web sẽ chọn ngẫu nhiên một số người may mắn sẽ nhận được vé vào cổng. Thông báo sẽ được công bố vào ngày 25/04. Những người không được tham gia sự kiện có thể xem phát sóng trực tiếp ngày tổ chức sự kiện trên trang web Apple cung cấp.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: