Những điều bạn nên biết về thương hiệu đồng hồ omega bán tại Bình Thuận

Đồng hồ omega là một trong những thương hiệu đồng hồ đắt tiền và bổi tiếng nhất trên thế giới. Đồng hồ omega chính hãng đã từng xuất hiện cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng và những sự kiện quan trọng có tầm ảnh hưởng có tầm ảnh hưởng to lớn trên thế giới. Những người nổi tiếng có liên quan đến đồng hồ omega cao cấp có thể kể đến điệp viên 007 James Bonds, tổng thống Mỹ John F. Kennedy,...Đây cũng là hãng đồng hồ vinh dự được NASA sử dụng trong chuyến du hành lên mặt trăng đầu tiên của nhân loại và được sử dụng rộng rãi trong các kỳ Olympic. Đồng hồ Omega nữ đã trở thành một biểu tượng cho sự chính xác hoàn hảo tuyệt đối của các cỗ máy đo thời gian.

đồng hồ omega
đồng hồ omega đính đá
đồng hồ omega giá rẻ
đồng hồ omega hot nhất 2016
Hôm nay, hãy cùng Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu về lịch sử hình thành của hãng đồng hồ omega. Tiền thân của hãng được thành lập bởi Louis Brandt tại Thụy Sĩ vào năm 1848. Tuy nhiên, mãi đến năm 1894, hai người con trai của Louis Brandt là Louis Paul và Louis César mới phát triển hãng đồng hồ dựa trên những cải tiến công nghệ tốt hơn và bán ra những sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Omega trên thị trường. Đến năm 1903, cả hai anh em tài năng cùng ra đi và để lại cho Thụy Sĩ một trong những công ty sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới ở thời điểm lúc bấy giờ với sản lượng 240 nghìn chiếc đồng hồ omega được sản xuất mỗi năm với số lượng công nhân lên tới 800 người.

đồng hồ omega chính hãng
đồng hồ omega cao cấp

Ngày nay, những chiếc đồng hồ omega được bán ở Bình Thuận đều có sự tinh xảo và tuyệt hảo đến từng chi tiết và được chế tác bởi những công nghệ hiện đại nhất. Đồng hồ omega được biết đến như những chuyên gia lưu giữ và bảo quản thời gian hàng đầu thế giới. Đồng hồ omega cũng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như thăm dò vũ trụ, thám hiểm lục địa, dùng trong các môn thể thao và là vật dụng được mang theo trong những chuyến khám phá đáy đại dương. Gần đây, hãng đồng hồ cổ này đã thiết kế và đổi mới rất nhiều về mẫu mã cũng như tính năng sử dụng của đồng hồ omega để phù hợp hơn với người dùng đại trà là những phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới.

mua đồng hồ omega
đồng hồ omega dây da
bán đồng hồ omega
đồng hồ omega dây sắt
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.htmlTác giả: lê phương


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: