Rolex nam - Đồng hồ đeo tay hạng sang của Thụy Sĩ bán tại Bình Định

Rolex nam thường được xem là hãng đồng hồ biểu tượng cho địa vị xã hội của người đeo. Vào năm 2007, tạp chí BusinessWeek - tạp chi nổi tiếng nước Mỹ dành cho doanh nhân đã xếp thương hiệu Rolex ở vị trí thứ 71 trong danh sách những thương hiệu đáng giá nhất trên toàn cầu. Đây cũng là hãng sản xuất đồng hồ cơ rolex hạng sang lớn nhất thế giới với hơn 2000 chiếc đồng hồ rolex được sản xuất mỗi ngày với doanh thu được ước tính vào khoảng hơn 3 tỷ USD theo số liệu thống kê năm 2003.

Rolex nam
Rolex nam hot nhất thị trường
Trên thế giới có rất nhiều cửa hàng bán lẻ đồng hồ nam rolex giá rẻ nhưng công ty chỉ có duy nhất một cửa hàng mang tên mình nằm ở địa chỉ số 3 Rue de la Fontaine tại Geneva và có tên là Chrono-Time. Tập đoàn Rolex cũng có 25 công ty con trực tiếp thuộc sở hữu của tập đoàn trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến giá đồng hồ rolex chính hãng và các dịch vụ hậu bán hàng.

Rolex nam chính hãng
Rolex nam dây da
Đồng hồ rolex nam cao cấp luôn được biết đến với thiết kế cùng kiểu dáng đẳng cấp, đơn giản nhưng mượt mà, tinh tế đến từng chi tiết, tạo cho người đeo một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt và nổi bật giữa đám đông. Với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất đồng hồ, những sản phẩm đồng hồ rolex nam của hãng luôn tỏa sáng trên thị trường. Hôm nay, hãy cùng Đồng hồ hoàng kim ngắm những mẫu đồng hồ đeo tay thương hiệu rolex đang bán chạy nhất trên thị trường Hà Nội để các bạn ở tỉnh xa như Bình Định, Cà Mau,...có thể tham khảo kĩ trước khi mua hàng. Các bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng online, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà và nhận thanh toán sau khi quý khách đã kiểm tra kĩ và đồng ý thanh toán.

Rolex nam giá rẻ
Rolex nam đẳng cấp
Rolex nam cao cấp
Rolex nam mới nhất
mua Rolex nam
đồng hồ Rolex nam
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-rolex.htmlTác giả: lê phươngCùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: