Sự đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ Longines bán tại Cao Bằng

Thương hiệu đồng hồ longines được xem là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất bán tại thị trường nước ta. Những chiếc đồng hồ longines cao cấp sở hữu thiết kế bên ngoài đơn giản, không quá hoa mĩ bóng bẩy nhưng chỉ cần riêng với logo in dòng chữ Longines đã đủ để tạo nên đẳng cấp khác biệt cho người đeo.

đồng hồ Longines
đồng hồ Longines tinh tế
mua đồng hồ Longines
đồng hồ Longines dây sắt
Với những người hâm mộ và yêu thích đồng hồ đeo tay trên toàn thế giới thì chắc hẳn đều đã nghe đến cái tên Longines. Đây là một hãng đồng hồ rất nổi tiếng của đất nước Thụy Sĩ với hơn 200 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đồng hồ cao cấp. Những chiếc đồng hồ longines chính hãng đều được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất cùng với bàn tay chế tạo tài hoa của những bậc thầy điêu luyện đã làm nên tên tuổi và thương hiệu cho hãng đồng hồ danh tiếng này.

Hãy cùng Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu những thông tin cơ bản về thương hiệu đồng hồ longines hiện đang bán tại Cao Bằng này nhé. Longines được thành lập vào năm 1832 tại thị trấn Saint-Imier của Thụy Sĩ bởi Auguste Agassiz với sản phẩm đầu tiên ra đời là chiếc đồng hồ bỏ túi với nút vặn có cơ chế hồ tiếp rất tiện dụng. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên tạo nên dấu ấn cho thương hiệu Longines trong lòng người tiêu dùng.

bán đồng hồ Longines
đồng hồ Longines dây da
đồng hồ Longines giá rẻ
đồng hồ Longines mới nhất
Tuy nhiên, những điều khiến cho Longines trở thành một trong những nhãn hiệu đồng hồ danh giá nhất trên thế giới hiện nay lại nằm ở những yếu tố dưới đây:

- Bộ máy của đồng hồ longines thời trang gồm 2 loại chính là máy cơ (automatic) và máy quartz. Máy cơ được Longines sử dụng vào những chiếc đồng hồ của mình ngay từ ngày đầu sản xuất với dòng Caliber 20H nổi tiếng. Mãi đến năm 1913, hãng mới sản xuất ra phiên bản model 13.33Z là loại được sử dụng trong những chiếc đồng hồ Longines ngày nay. Đến năm 1954, hãng mới cho ra mắt sản phẩm đồng hồ đầu tiên sử dụng máy quartz và được sử dụng phổ biến trong những sự kiện thể thao lúc bấy giờ.

đồng hồ Longines chính hãng
đồng hồ Longines cao cấp
- Chất liệu chế tạo đồng hồ longines: hãng luôn sử dụng những chất liệu quý hiếm để chế tạo đồng hồ đeo tay như vàng, bạch kim, titan, thép không gỉ, đá sapphire làm mặt kính,...

- Thiết kế của đồng hồ longines: những chiếc đồng hồ Longines đều được thiết kế theo phong cách cổ điển, không quá cầu kì cũng như chi tiết và phức tạp. Chính truyền thống lâu đời kéo dài hơn 200 năm đó đã tạo nên sự sang trọng và cao cấp bậc nhất cho những chiếc đồng hồ Longines với những đường nét tinh tế, quyến rũ.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-longines.html


Tác giả: lê phươngCùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: