Sửa lỗi iphone 6 plus sạc không vào pin

Hiện nay tình trạng sạc pin iphone 6 Plus chính hãng không vào điện đang xảy ra khá phổ biến, đặc biệt lỗi này thường gặp nhiều nhất đối với những chiếc điện thoại đã được sử dụng một thời gian khá lâu. Với lỗi này, khi cắm sạc máy bạn sẽ không vào điện và sẽ dẫn đến bị hết pin, tắt nguồn và không sử dụng được điện thoại.

Sửa lỗi iphone 6 plus sạc không vào pin
Sửa lỗi iphone 6 plus sạc không vào pin 

1. Nguyên nhân iphone 6 plus sạc không vào pin:

+ Củ sạc bị hỏng hoặc không phải sạc của hãng 
+ Chân sạc nhờn, tiếp xúc kém do bụi bám dày.
+ Pin iphone 6 Plus bị lỗi, bị chai hoặc pin không phải của hãng Apple
+ Iphone 6 Plus bị lỗi trên main dẫn đến tình trạng không nhận sạc.

Iphone 6 plus sạc không vào pin
Lỗi Iphone 6 plus sạc không vào pin 

2. Cách khắc phục lỗi iphone 6 plus sạc không vào pin 

- Kiểm tra cáp sạc: Nếu bạn cắm sạc mà không thấy vào pin thì bạn không nên vứt cả bộ sạc đi chúng ta cần kiểm tra kỹ xem nó bị hỏng chỗ nào, nếu do cáp hoặc sạc thì bạn chỉ cần thay một trong 2. Hãy thử một dây cáp khác kết nối vào củ sạc của bạn xem có được hay không. Nếu như hỏng bộ phận nào chỉ thay bộ phận đó. 

- Kiểm tra chân sạc: Nếu như bộ sạc cáp của bạn vẫn bình thường vẫn có thể sạc được cho những chiếc iphone khác thì bạn nên kiểm tra chân sạc, có thể chân sạc lâu không được vệ sinh bị bám nhiều bụi bẩn khiến tiếp xúc kém. Hãy vệ sinh chân sạc bằng bông và thử lại một lần nữa. 

- Thay pin mới cho iPhone: Ngoài sạc cáp, cổng sạc một bộ phận khiến máy không vào pin đó là củ pin. Có thể do pin bị chai hỏng thì bạn cần thay mới chúng.

- Sửa chữa tại trung tâm: Nếu như bạn đã thực hiện theo các cách mà chúng tôi đã hướng dẫn như trên nhưng vẫn không khắc phục được lỗi iphone 6 plus sạc không vào pin thì có thể do main đã bị lỗi, đây là lỗi phần cứng nên bạn không thể tự khắc phục được mà cần phải mang đến trung tâm sửa chữa Nology - số 96 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội để họ giúp bạn.

Nếu phát hiện pin Iphone 6 Plus của mình bị chai, bạn hãy tham khảo dịch vụ thay pin iphone 6 plus của chúng tôi để có cách khắc phục tốt nhất:


- Sửa lỗi iphone 6 plus sạc không đầy pin: http://nology.vn/sua-loi-iphone-6-plus-sac-khong-day-pin.html
- Sửa lỗi iphone 6 plus nhanh hao pin: http://nology.vn/sua-iphone-6-plus-nhanh-hao-pin.html

Và nếu bạn cần trợ giúp giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi
SĐT: 0466.868.143 - 0911199661
Địa chỉ: 96 Trần Vĩ - Cầu Giấy - Hà Nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: