Thương hiệu đồng hồ tissot đã có mặt ở Bình Phước

Trong lịch sử của ngành sản xuất đồng hồ thì Tissot là một trong những hãng chế tạo đồng hồ của đất nước Thụy Sĩ lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới. Hãng đồng hồ tissot được thành lập vào năm 1853 tại thành phố Le Locle của Thụy Sĩ bởi ông Charle-Felicien Tissot. Hãy cùng Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu sâu hơn về hãng đồng hồ nổi tiếng toàn thế giới này nhé.

đồng hồ tissot
đồng hồ tissot cao cấp
đồng hồ tissot giá rẻ
đồng hồ tissot mới nhất
Hãng Tissot hiện đã có mặt tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Đồng hồ tissot nam của họ được phân phối qua hơn 14 nghìn cửa hàng bán lẻ và 145 cửa hàng theo tiêu chuẩn của hãng. Hàng năm, Tissot sản xuất ra hơn 3,8 triệu chiếc đồng hồ tissot giá rẻ và mang lại 1,8 tỷ France Thụy Sĩ doanh thu cho hãng. Liên tiếp nhiều năm liền, Tissot luôn nằm trong top đầu những thương hiệu đồng hồ đeo tay lớn nhất Thụy Sĩ nói riêng và trên thế giới nói chung.

đồng hồ tissot chính hãng
đồng hồ tissot đẹp
Vào năm 2013, hãng đã đánh dấu 160 năm phát triển. Trong suốt quá trình đáng tự hào ấy, Tissot đã tạo ra những chiếc đồng hồ tissot dây da đạt chất lượng tuyệt hảo, không chỉ có vẻ ngoài sang trọng quý phái mà những chiếc đồng hồ này còn được tích hợp những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới. Sở hữu một đội ngũ kĩ sư, thiết kế hàng đầu thế giới luôn nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng những chất liệu cải tiến và công nghệ mới nhất vào từng chiếc đồng hồ tissot để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm hoàn thiện nhất. Đây cũng là hãng đồng hồ luôn đi tiên phong trong việc đổi mới công nghệ với sự ra đời của hàng loạt dòng sản phẩm mới lần đầu xuất hiện trên thị trường như: đồng hồ plastic đầu tiên, đồng hồ kháng từ đầu tiên, đồng hồ đá đầu tiên, đồng hồ cảm ứng T-Touch đầu tiên,...

mua đồng hồ tissot
đồng hồ tissot dây sắt
bán đồng hồ tissot
đồng hồ tissot dây da
Nếu bạn ở những tỉnh thành của nước ta như Hải Phòng, Bình Phước,...và muốn đặt mua đồng hồ tissot thì hãy lựa chọn Đồng hồ hoàng kim. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà, thanh toán sau khi quý khách đã kiểm tra kĩ sản phẩm và bảo hành 6 tháng sau mua. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Đồng hồ hoàng kim.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-tissot.html


Tác giả: lê phương


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: