4 triệu đồng không mua iphone 5s cũ thì đừng hối hận

Đến cái thời điểm mà Apple sắp trình làng siêu phẩm mới thì những chiếc điện thoại iphone 5s cũ lại bán chạy hơn bao giờ hết. Trong năm 2016, iphone 5s cũ đã chứng tỏ mình là một trong những lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc điện thoại tầm trung với mức giá tốt. Với mức giá trong khoảng 4 triệu đồng iphone 5s cũ có phải lựa chọn tốt cho bạn? hãy cùng tìm hiểu một vài lý do nhé!

4 triệu đồng không mua iphone 5s cũ thì đừng hối hận
Điện thoại iphone 5s cũ

1. Giá iphone 5s cũ thời điểm này là giá tốt đáng mua nhất

Giá có lẽ là yếu tố đầu tiên mà người dùng quan tâm đến khi lựa chọn cho mình một chiếc smartphone. Như một vài lời giới thiệu mình có nói, Apple sắp trình làng siêu phẩm mới, vì thế, những chiếc điện thoại Iphone 5s cũ lại được giảm giá mạnh để tuồn hết ra thị trường để chào đón siêu phẩm mới, bởi thế mà mức giá iphone 5s cũ hiện tại chỉ khoảng 4 triệu đồng. Tùy vào từng cửa hàng có chính sách ưu đãi cùng với giá có thể chênh nhau vài trăm nghìn. Đây cũng là một mức giá tốt cho một chiếc smartphone đến từ thương hiệu Apple.

Có nên mua iphone 5s cũ không?
Iphone 5s cũ giá tốt

Việc iPhone 5s cu giảm giá sâu sẽ khiến chúng trở thành một "điểm sáng" nổi bật trong phân khúc điện thoại tầm trung, đồng thời giúp Apple tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng tiền năng hơn.

2. Phần cứng iphone 5s cu vẫn hiện đại chưa lỗi thời

Chip Apple A7 dù đã có thâm niên hơn hai năm trên thị trường di động smartphone, nhưng nó tốt hơn rất nhiều so với các dòng chip trang bị trên nhiều thiết bị Android. Đáng kể hơn, việc ra mắt iPhone 5s, Apple là công ty đầu tiên trên thế giới ứng dụng vi xử lý 64-bit cho điện thoại thông minh. Từ đó cho thấy nó sẽ không lỗi thời trong 2 3 năm tới, bởi nó là thế hệ đi đầu, tiên phong. 

Iphone 5s cũ giảm giá mạnh
Iphone 5s cũ đang hót

3. Iphone 5s cũ nhiều tính năng hấp dẫn

Trên iPhone 5s cũ nhiều tính năng nổi bật như cảm biến vân tay Touch ID, chip theo dõi chuyển động M7, cho phép theo dõi sức khỏe của bạn, camera với khả năng quay video time-lapse và slowmotion 120 khung hình/giây.

4. Iphone 5s cu được hỗ trợ phần mềm trong dài hạn

Nếu như các phiên bản trước như iphone 4, 4s chỉ cập nhật được lên đến IOS 8 hoặc cùng lắm đến IOS 9. Thì đến iphone 5s bạn hoàn toàn không phải lo lắng, nếu không thay đổi gì thì ip5s cu vẫn nhận được phiên bản cập nhật thứ 11 ( khoảng vào năm 2018), cập nhật được phiên bản mới giúp bạn tận hưởng, trải nghiệm đầy đủ hệ sinh thái phong phú mà Apple đưa ra. Những chiếc smartphone Android, kể cả thuộc hàng flagship cao cấp, đón nhận cập nhật phần mềm khá chậm đã khiến chiếc ip5s nói riêng, hay iPhone nói chung, trở thành một điểm cộng trong mắt người dùng yêu công nghệ.

5. Thiết kế đẹp xuất sắc

Đến thời điểm ra mắt iphone 6, 6s hay 6s plus rồi nhưng iPhone 5s vẫn được người dùng yêu công nghệ đánh giá là một chiếc smartphone có thiết kế đẹp xuất sắc, lấn lướt cả những thiết bị mới hơn.

Thiết kế Iphone 5s cũ
Thiết kế Iphone 5s cũ

Đó là còn chưa kể đến kích thước màn hình 4 inch vẫn được coi là "tỉ lệ vàng" được người dùng yêu thích. Trong một thế giới smartphone ngày càng to, màn hình 4 inch vẫn níu chân được một bộ phận người dùng vì sự "vừa đủ" mà nó mang lại.

Từng ấy những lý do đã đủ thuyết phục bạn chưa? thật hoàn hảo phải không? iphone 5s cũ thời điểm này với 4 triệu đồng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó sẽ là sự trải nghiệm tuyệt vời và không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn chọn lựa được cho mình chiếc điện thoại ưng ý!

Có thể bạn quan tâm: iphone 5s cũ nên chọn màu nào

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: