Hướng dẫn kiểm tra LG G4 cũ nhanh nhất và hiệu quả nhất

LG G4 cũ đang là một trong những sản phẩm nằm trong top 3 sản phẩm bán chạy nhất của về dòng sản phẩm cũ. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho mình chiếc LG G4 cũ đảm bảo chất lượng mà giá thành phù hợp. Trong khi bên ngoài có quá nhiều lời mời gọi với những lời cam kết chắc chắn về chất lượng. Để tránh tiền mất tật mang bạn nên tham khảo một số cách kiểm tra LG G4 cũ khi mua.
LG G4 cũ giá rẻ
Hướng dẫn kiểm tra LG G4 cũ 


1. Kiểm tra hình thức máy LG G4 cũ

Khi bạn mua LG G4 cũ thì máy sẽ không thể đẹp không tì vết như hàng đâp hộp được. Tuy nhiên nếu khéo biết cách chọn thì bạn vẫn có thể tìm được sản phẩm ưng ý cho mình. Bởi chủ cũ của những chiếc máy ấy cũng biết giữ gìn. Trước tiên bạn nên kiểm tra xem chiếc LG G4 cu của mình có bị trầy xước gì không, các góc cạnh máy có bị bóp méo do va chạm không. Nhiều trường hợp người chủ cũ đã làm dơi máy khiến máy bị biến dạng.
kiểm tra LG G4 cũ như thế nào
Hướng dẫn kiểm tra LG G4 cũ phần bên ngoài máy

Tiếp đó bạn kiểm tra phía sau LG G4 cũ bằng cách tháo nắp lưng, sau đó bạn kiểm tra pin xem có dấu hiệu của phồng pin hay không, ốc vít xem có xước gì không có dấu hiệu của sự can thiệp trong quá trình sửa chữa không, Kiểm tra xem máy có bị dính nước không nhờ việc kiểm tra giấy quỳ trên máy. Kiểm tra Tem IMEI điện thoại có được in sắc nét không nếu màu i bị nhòe bị mờ bạn nên đổi lấy điện thoại khác

2. Kiểm tra phần cứng của máy

Bạn có thể kiểm tra phần cứng cho LG G4 cũ với lệnh test như sau : 277634#*# hoặc 3845#*model# riêng đối với bản AT&T ta phải sử dụng đến phần mềm QuickShortcutMaker.
Cần làm gì để kiểm tra LG G4 cũ
Các bước cần làm để kiểm tra LG G4 cũ

- Bước 1: tải phần mềm QuickShortcutMaker về máy.

- Bước 2: bạn gõ ServiceMenu trong mục tìm kiếm >>> chọn mục 2 Service Test >>>create.

- Bước 3: bạn quay lại trang chủ >>> shortcut mới tạo chọn một trong 2 mục Auto Test và Manual Test và làm theo hướng dẫn.

Như vậy là bạn đã có thể hoàn thành xong khâu kiểm tra phần cứng cho LG G4 cũ rồi đấy.

3. Kiểm tra các chức năng cơ bản còn lại của LG G4 cũ.

Sau khi kiểm tra xong các phần phí trên bạn hãy lắp sim vào máy LG G4 cũ để kiểm tra nghe gọi, sóng, loa, hiển thị hình ảnh trên máy.Bạn hãy để ý cách test như sau :

- Với kiểm tra loa LG G4 cũ: bạn hãy bật một đoạn nhạc hoặc ghi âm lại một đoạn sau đó phát lại, Nếu trong quá trình phát không bị đứt quãng hay rẻ là loa ổn


- Kiểm tra điểm chết màn hình: Khởi động camera LG G4 cu sau đó lấy tay che kín camera lại không có điểm hở nào trên màn hình hoặc không bị hở sáng trên màn hình là ok.


- Kiểm tra pin: hãy bỏ ra một khoảng thời gian ngồi xem video hoặc lướt web. Nếu pin máy không tụt quá nhanh là ok.

Nếu tất cả đã ok thì hãy sở hữu ngay chiếc LG G4 cũ nhé. Bạn chỉ cần để ý thêm chút về chế độ bảo hành của cửa hàng nữa là ok.

Mọi thông tin chi tiết về giá LG G4 cũ hay các thông tin kỹ thuật bạn có thể tham khảo tại:

ĐT: 0968416111 - 0916544611 - 0462.938.537
ĐC: 96 Trần Vỹ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: