Những xu hướng đồng hồ đeo tay nam hot nhất 2016 tại Đà Nẵng

Hãy cùng Đồng hồ hoàng kim điểm qua những xu hướng của đồng hồ đeo tay nam hot nhất thị trường Đà Nẵng trong năm 2016 này nhé.

1. Đồng hồ đeo tay nam chính hãng ngày càng mỏng

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc và xu hướng của mọi vật dụng ngày nay là đều được tối giản hết mức có thể. Đồng hồ đeo tay nam cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì vậy mà những chiếc đồng hồ siêu mỏng ngày càng được phái mạnh ưa chuộng bởi nó giúp họ thể hiện được nét tinh tế trong gu thẩm mĩ và thời trang của mình.

đồng hồ đeo tay nam
đồng hồ đeo tay nam thời trang
2. Đồng hồ đeo tay nam có đính đá quý

Những chiếc đồng hồ đeo tay nam cao cấp được đính những viên đá quý hiếm như hồng ngọc, kim cương,...luôn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Đây cũng là xu hướng đồng hồ đeo tay nam mới được các nhà thiết kế tích cực lăng xê trong các bộ sưu tập thời trang nửa đầu năm 2016.

mua đồng hồ đeo tay nam
đồng hồ đeo tay nam đính đá quý
3. Đồng hồ có thêm lịch tuần trăng mới lạ

Những mẫu đồng hồ đeo tay nam có thêm chức năng Moon Phase hay còn gọi là chức năng lịch tuần trăng vẫn luôn tạo được sức thu hút riêng đối với phái mạnh. Đây là những mẫu đồng hồ có thiết kế với tính thẩm mĩ cao, sang tạo trong từng đường nét, nổi bật với những chi tiết phá cách riêng. 

bán đồng hồ đeo tay nam
đồng hồ đeo tay nam có lịch tuần trăng
Về chức năng Moon Phase, nó được ra đời từ thế kỉ 19 và đến giờ vẫn rất thịnh hành. Trên mặt của đồng hồ đeo tay nam sẽ có khoảng mở hình bán nguyệt, bên trong có hình mặt trăng và các ngôi sao. Mỗi một ngày trôi qua, mặt trăng sẽ dịch chuyển một khoảng nhỏ trên vòng tròn từ đó mà người ta có thể suy ra được hôm nay là ngày bao nhiêu nếu tính theo lịch âm. Giả sử, nếu ngày hôm nay là ngày 15 âm lịch thì mặt trăng sẽ nằm ở vị trí chính giữa hình bán nguyệt.

4. Đồng hồ đeo tay nam có phong cách cổ điển vẫn thống trị thị trường

Dù thời gian có trôi qua và có rất nhiều phong cách đồng hồ đeo tay nam mới xuất hiện trên thị trường thì những chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển như những chiếc đồng hồ đeo tay nam thụy sĩ của các thương hiệu nổi tiếng như Omega, Longines, Rolex,...vẫn thống trị thị trường. Các mẫu đồng hồ của những tên tuổi nổi tiếng này chỉ cẩn một số biến tấu mới trong thiết kế cũng như chất liệu là đã có thể thay đổi mẫu mã cực kì đa dạng và hợp với xu thế thời trang.

đồng hồ đeo tay nam giá rẻ
đồng hồ đeo tay nam dây sắt
đồng hồ đeo tay nam chính hãng
đồng hồ đeo tay nam dây da
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html


Tác giả: lê phương
Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: