Samsung Galaxy S6 cũ không nên mua

Samsung Galaxy S6 là siêu phẩm cao cấp thương hiệu nổi tiếng Samsung, nó đã và đang được rất nhiều người yêu thích và tìm mua. Tuy nhiên, siêu phẩm này có mức giá cũng khá cao so với tầm với của nhiều tín đồ yêu công nghệ, vì thế nhiều người đã quyết định mua Samsung Galaxy S6 cũ để thỏa mãn mong muốn được sở hữu. Thế nhưng, đây có lẽ là một việc làm không nên, các bạn hãy theo dõi bài viết để được hiểu rõ nguyên nhân.

Samsung Galaxy S6 cũ không nên mua
Samsung Galaxy S6 cũ không nên mua

 Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn suy nghĩ lại nếu muốn mua Galaxy S6 cũ 

1. Về hình thức máy Samsung Galaxy S6 cũ

Đa phần Galaxy S6 cũ đã qua sử dụng thường bị trầy xước hoặc có những tác động bên ngoài hoặc đã hỏng hóc bộ phần nào đó hay đã quá nát không còn được như chiếc s6 mới thì người dùng mới bán đi. Đây là một yếu tố khiến bạn không nên mua s6 cũ.

Có nên mua Samsung Galaxy S6 cũ không
Có nên mua Samsung Galaxy S6 cũ không

2. Các chức năng phần mềm bên trong Samsung Galaxy S6 cũ

Tiếp đó phải nói đến chất lượng: nếu bạn không phải là dân sành trong lĩnh vực công nghệ thì có lẽ bạn sẽ khó có thể biết được chiếc Samsung Galaxy S6 cũ có bị hỏng hóc hay đã qua sửa chữa gì chưa. Hơn nữa, cho dù bạn có kinh nghiệm chọn mua đi chăng nữa thì nhiều lỗi trên thiết bị như lỗi hệ thống, lỗi phần cứng,.. trong thời gian ngắn test máy có thể nó chưa biểu hiện thì bạn cũng khó có thể tránh được mua phải thiết bị này. Và khi mua rất có thể bạn mua phải máy đã qua sử chữa thay thế linh kiện và kể cả vỏ đã được thay thế, bạn cũng khó có thể phát hiện. Đây lại là một điểm nữa chứng minh rằng Samsung Galaxy S6 cũ không nên mua. 

 3. Samsung Galaxy S6 cũ không có khe cắm thẻ nhớ

Thiết kế mới của Samsung, trên s6 cũ không có khe cắm thẻ nhớ. Đó cũng là hạn chế khiến người dùng đắn đo khi chọn mua, bởi ngày nay việc sử dụng smartphone không chỉ là để nghe, gọi mà người dùng còn sử dụng rất nhiều như chơi game, lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn, sử dụng cho công việc,... cần dung lượng rất nhiều dù dung lượng tối thiểu trên máy là 32gb nhưng vẫn không đủ cho rất nhiều người.

4. Samsung Galaxy S6 cũ không có khả năng chống nước

Trên một thiết bị, nhắc đến khả năng chống được nước là cũng đã làm người dùng thích thú quan tâm. Trước đó đàn anh Samsung galaxy s5 đã được Samsung trang bị khả năng chống nước IP67, cho phép thiết bị ngâm nước ở độ sâu 1 mét liên tục trong vòng 30 phút. Nhưng đến lượt Samsung Galaxy S6 thì lại bị bỏ đi khả năng này khiến không ít người tiếc nuối. Và  Samsung mới trình làng một phiên bản chống nước của S6 có tên gọi Samsung Galaxy S6 Active. Vì thế nhiều người chờ đợi thiết bị này chứ không lựa chọn Samsung Galaxy S6 cũ.

Cùng chủ đề

1 nhận xét: