Tìm hiểu về đồng hồ piaget hiện đang bán chạy ở Đồng Nai

Hãng đồng hồ piaget là một thương hiệu đồng hồ và nữ trang cao cấp vô cùng nổi tiếng đến từ đất nước Thụy Sĩ thơ mộng. Người sáng lập ra Piaget là ông Georges Piaget vào năm 1874 tại một thị trấn của vùng La Côte aux Fées nước Thụy Sĩ. Thương hiệu đồng hồ piaget chính hãng thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Richemont - một tập đoàn lớn chuyên về lĩnh vực công nghiệp chế tạo đồ cao cấp.

đồng hồ piaget đẹp
đồng hồ piaget dây da
Năm 1957 đánh dấu một một mốc quan trọng trong lịch sử hoạt động sản xuất kinh doanh của Piaget khi hãng cho ra đời chiếc đồng hồ piaget nam mang số hiệu Calibre 9P với cơ chế vận hành bằng bộ phận lên dây cót bằng tay siêu mỏng chỉ dày có 2mm đầu tiên trên thế giới. Trong những năm tiếp theo, bộ sưu tập đồng hồ piaget ngày càng trở nên đa dạng hơn. Ngoài những chiếc đồng hồ đeo tay làm bằng bạc, đồng hồ hình nhẫn, đồng hồ dạng gim cài, đồng hồ cài tay áo còn có những mẫu đồng hồ piaget nam đính đá vô cùng xa xỉ và đắt tiền.

đồng hồ piaget giá rẻ
đồng hồ piaget đính đá
Ngày nay, thương hiệu đồng hồ piaget ngày càng nổi tiếng và biết đến rộng khắp ở mọi nơi trên thế giới. Với những ai yêu thích và đam mê đồng hồ tại Việt Nam nói chung và Đồng Nai nói riêng hẳn không thể bỏ qua bộ sưu tập những mẫu đồng hồ đẹp nhất, hot nhất của hãng này đang được bày bán tại cửa hàng Đồng hồ hoàng kim. Những mẫu đồng hồ piaget đều có thiết kế vô cùng tinh tế và đẳng cấp, từng chi tiết được kết hợp hài hòa với nhau, màu sắc trang nhã sẽ giúp các quý ông nổi bật trước đám đông và tự tin thể hiện phong cách thời trang cũng như cá tính của mình.

Hãy cùng ngắm những mẫu đồng hồ piaget đẹp nhất trong bộ sưu tập của chúng tôi:

bán đồng hồ piaget
đồng hồ piaget lộ máy
mua đồng hồ piaget
đồng hồ piaget dây sắt
đồng hồ piaget
đồng hồ piaget đẳng cấp
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-piaget.htmlTác giả: lê phương
Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: