Hai chiếc Galaxy S7 edge "người dơi" được mua với giá 360 triệu đồng

Ngay trong đêm công bố chính thức bán ra chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 egde Injustice tại Việt Nam, một phiên đấu giá đã diễn ra và số tiền thu về làm từ thiện lên đến 360 triệu đồng.

Đại diện quỹ Hiểu về trái tim nhận số tiền từ thiện từ hai mạnh thường quân
Đại diện quỹ "Hiểu về trái tim" nhận số tiền từ thiện từ hai mạnh thường quân
Trong đêm ra mắt sản phẩm, Nhà bán lẻ Viễn thông A - đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt Nam đã chính thức mở phiên đấu giá để quyên toàn bộ số tiền thu được dành cho quỹ "Hiểu về trái tim" - giúp đỡ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, trẻ em cơ nhỡ và bất hạnh.
Đại diện từ nhà bán lẻ này cho biết, chiếc Samsung Galaxy S7 edge phiên bản giới hạn Injustice có số series đẹp nhất 0001 sẽ được đấu giá với mức khởi điểm 25 triệu đồng, tức bằng với giá bán chính thức của sản phẩm này tại Việt Nam. Mỗi lần đấu giá sẽ tăng thêm 5 triệu đồng, đây là số tiền cho mỗi ca phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo.
Qua nhiều phiên đấu giá, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 egde Injustice có số series đẹp nhất 0001 đã quyên được 360 triệu đồng. Trong đó, một mạnh thường quân giấu tên quyên góp 200 triệu đồng (không nhận sản phẩm này và để tiếp tục cho phiên đấu giá lại).
Trong phiên đấu giá tiếp theo, chiếc máy có số series đẹp nhất 0001 đã thuộc về ông Vũ Thanh Tâm – chủ tịch Tập đoàn Phương Đông với mức giá 160 triệu đồng. Tổng số tiền thu được 360 triệu đồng được quyên vào quỹ "Hiểu về trái tim".
Trước tấm lòng của mạnh thường quân giấu tên, đại diện từ Viễn Thông A cũng trao tặng món quà Samsung Galaxy S7 egde Injustice có số series 0008 thay lời cho lời cảm ơn.
Theo công bố, Samsung Galaxy S7 egde Injustice sẽ chính thức bán ra từ hôm nay với giá 24,99 triệu đồng và chỉ có 400 máy giới hạn trên toàn quốc.
Phan Tuấn

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: