Mua điện thoại gì với 5 triệu

5 triệu không phải con số nhỏ, khi đã tích góp được 5 triệu đồng bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn dế yêu cho mình. Với 5 triệu đồng có rất nhiều smartphone để bạn lựa chọn, nhưng dưới đây là những dòng mà mình tâm đắc và cảm thấy đáng mua nhất. Với 4 triệu cũng có nhiều mẫu điện thoại tốt bạn có thể tham khảo bài viết trước của mình mua điện thoại gì với 4 triệu.

Mua điện thoại gì với 5 triệu
Iphone 5s cũ 32gb

1. Iphone 5s cũ phiên bản 32gb, 64gb

Trên thị trường di động hiện nay Iphone 5s cũ 32gb khoảng 4,8 triệu và với iphone 5s cũ 64gb khoảng 5,3 triệu đồng. Iphone 5s có lẽ không ai là không biết đến siêu phẩm này của Apple, dù nó đã ra mắt rất lâu và Apple cũng đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản nâng cấp nhưng đến thời điểm hiện tại nó vẫn là smartphone được nhiều người dùng lựa chọn nhất trong số những người có mức thu nhập tầm trung. Về thiết kế, cấu hình và các tính năng, camera của nó có lẽ mình không cần nói tới các bạn cũng biết Iphone 5s cũ có thiết kế thuộc dạng chuẩn nhất hiện nay. Cái chính mình muốn nói ở đây là tại sao không lựa chọn iphone 5s cũ bản 16gb mà lại là bản 32gb và 64gb. Riêng ở những mẫu sản phẩm điện thoại di động của mình Apple không hỗ trợ thẻ nhớ cho bất kỳ phiên bản nào và chỉ có riêng dung lượng khác nhau cho từng phiên bản, vì thế trên thực tế sử dụng iphone 5s cũ 16gb dung lượng quá nhỏ không thể đủ dùng cho lượng dự trữ lớn. Như mình đang dùng bản 16gb và cảm thấy rất tiếng khi không mua bản cao hơn. Mình chỉ lưu trữ ít ảnh vài cái video và một số dữ liệu file word, excel,... là đã cảm thấy cạn kiệt và muốn lưu thêm ảnh khi mỗi lần đi du lịch hay đi đâu chơi  cũng quá trời phải xóa bớt đi những tấm ảnh khác. Hay đối với những người sử dụng iphone 5s cho công việc bản 16gb cũng quá ít để dùng. Vì thế nên chọn iphone 5s cũ 32gb hoặc 64gb tùy vào mức độ sử dụng ít nhiều dung lượng của mỗi người, trong 2 phiên bản này bạn sẽ sử dụng thoải mái mà không phải lo hết dung lượng sử dụng.

Iphone 5s cũ giá rẻ

5 triệu có nên bảo ra mua máy cũ? thực tế thì mình sử dụng iphone 5s cũ 16gb và cảm thấy rất ổn. Bạn hãy chọn những cửa hàng uy tín để mua thì những chiếc máy iphone 5s cũ đã qua sử dụng hình thức sẽ vẫn còn tốt đến 99% và quá trình sử dụng sẽ chẳng khác gì một chiếc máy mới mà đương nhiên giá lại rẻ hơn đến vài triệu đồng. Cái mình nghĩ mua máy cũ lo nhất ở pin nhưng tùy từng cửa hàng máy có chất lượng tốt kém khác nhau, bạn có thể kiểm tra được chất lượng pin. Biết cách kiểm tra, việc lựa chọn một chiếc có pin tốt cũng không có gì khó khăn cả. Iphone 5s cũ 32gb, 64gb sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

2. Samsung Galaxy Note 4 cũ

Hiện tại giá Samsung Galaxy Note 4 cũ trên thị trường vào khoảng 5,2 triệu. Đình đám trong họ nhà Note, về màn hình, cấu hình, máy ảnh, các tính năng và cả thời lượng pin. Nhìn về thiết kế, mình thấy nó mang nét nam tính hơn phù hợp với con trai hơn. 

Samsung Galaxy Note 4 cũ giá rẻ
Samsung Galaxy Note 4 cũ

Thông số kỹ thuật của Samsung Note 4 cũ:
 • Màn hình: Super AMOLED, 5.7", Quad HD
 • Hệ điều hành: Android 4.4 (KitKat)
 • Camera sau: 16 MP
 • Camera trước: 3.7 MP
 • CPU: Exynos 5433 8 nhân, 4 nhân 1.3 GHz Cortex-A53 & 4 nhân 1.9 GHz Cortex-A57
 • RAM: 3 GB
 • Bộ nhớ trong: 32 GB
 • Hỗ trợ thẻ nhớ: MicroSD (T-Flash), 128 GB
 • Thẻ SIM: 1 Sim, Micro SIM
 • Kết nối: 4G LTE Cat 4
 • Dung lượng pin: 3220 mAh
Đưa ra một số thông số kỹ thuật để cho các bạn có thể thấy rõ hơn, về mặt cấu hình Samsung Galaxy Note 4 cũ dường như không thua kém một đối thủ nào cả. Camera trước 3,7 Mp và sau lên tới 16 MP, dù bạn chụp đằng trước hay sau thì cũng cho những tấm hình khá tuyệt vời. Nói về điểm mạnh của Note 4 thì không biết kể sao cho xuể nhưng thực tế trên thông số cấu hình cũng đã nói lên hết rồi. Thiết kế đẹp ấn tượng, cấu hình mạnh, camera thì khỏi phải bàn phù hợp với nam hơn.Nhưng nữ dùng màu trắng cũng rất cá tính. Nói chung 5 triệu Note 4 xứng đáng được chọn.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: