4 smartphone cũ bán chạy nhất dịp hè

Iphone cũ vẫn là những chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Những mẫu iphone cũ gần đây như iphone 5, 5s, 6 đều là những sản phẩm hút khách thời gian gần đây tại Nology. Không chỉ những mẫu điện thoại iphone cũ một số những dòng điện thoại khác cũng hút khách nhưng iphone vẫn chiếm phần lớn hơn. Dưới đây là 4 smartphone cũ bán chạy nhất dịp hè.

4 smartphone cũ bán chạy nhất dịp cuối năm
Điện thoại iphone 6 cũ

1. Iphone 5 cũ

Những chiếc iphone 5 chính hãng full box đã dừng bán trên thị trường từ lâu. Nhưng những chiếc iphone 5 cũ xách tay đã qua sử dụng vẫn còn là tâm điểm top đầu của rất nhiều người dùng có mức thu nhập thấp, đặc biệt là tầng lớp sinh viên. Hiện Iphone 5 quốc tế cũ được bán tại Nology với giá khoảng 3.390.000 vnđ. Với giá mềm thiết kế cao cấp, camera đẹp, hiệu năng ổn iphone 5 cũ bán chạy nhất trong nhóm máy cũ được ưu chuộng.


Iphone 5 cũ
Iphone 5 cũ bán chạy nhất 

2. Iphone 5s cũ

Thời điểm mới ra những chiếc iphone 5s rơi vào khoảng 15 triệu. và đến hiện tại, giá iphone 5s cũ tại Nology vào khoảng 4,5 triệu. Có những thời điểm iphone 5s cũ khan đến cháy hàng, giá của nó cũng thế mà tăng mạnh dù tăng nhưng sức hút vẫn mạnh lượng người dùng chọn mua vẫn đông. Đến thời điểm hiện tại iphone 5s cu vẫn chưa bao giờ hết hot.

Iphone 5s cũ
Địa chỉ bán Iphone 5s cũ giá rẻ

3. Htc One m8 cũ


Sức hút của Htc One m8 cũ đến từ việc htc one m9 ra mắt nhưng không đem lại sự khác biệt lớn so với one m8. Vì thế nhiều người dùng vẫn dừng chân ở m8. Hơn nữa, giá Htc One m8 cũ hiện nay chỉ rơi vào khoảng chưa tới 3 triệu đồng. Với giá như vậy, dường như ai cũng có thể sở hữu được siêu phẩm một thời đình đám này. Có những ngày mưa bão, nhiều người dùng vẫn bất chấp và qua cửa hàng lựa cho mình một chiếc htc one m8 cũ. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy, nó bán chạy thế nào.

Htc One m8 cũ
Htc One m8 cũ

4. Iphone 6 cũ 

Tại thị trường Việt Nam, sức hút của iPhone 6 khá lớn. Không chỉ máy mới, những chiếc iphone 6 đã qua sử dụng cũng ồ ạt về nước và đem lại doanh số cao cho nhiều cửa hàng. Người dùng chọn mua iphone 6 cũ bởi giá của những chiếc máy đã qua sử dụng hợp lý không quá cao đối với nhiều người dùng, hơn nữa từ cấu hình cho đến thiết kế ip 6 khá mượt mà vừa tay. 


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: