Điện thoại cũ giá rẻ tràn ngập thị trường Việt Nam

Để được sở hữu những chiếc điện thoại đẹp cấu hình cao với giá rẻ tiết kiệm chi phí nhiều người dùng đã bất chấp rủi ro chọn mua những chiếc iphone cũ, samsung, htc cũ đã qua sử dụng. Thị trường điện thoại cũ xách tay sôi động không kém gì điện thoại mới. Đình đám nhất trong nhóm điện thoại cũ là iphone cũ. Từ các sản phẩm iphone 5 cũ, iphone 5s cũ cho đến iphone 6, 6 plus cũ thậm trí còn cả iphone 6s cũ, tại các cửa hàng bán ngập tràn. Lượng iphone cũ bán ra gần như đứng đầu doanh số. Iphone cũ đang là sản phẩm chủ đạo và bán chạy nhất trong nhóm điện thoại cũ. 

Iphone 5s cũ
Iphone cũ

Nhóm các sản phẩm android cũng được lựa chọn nhiều không kém như các model: Note 4 cũ, Note 3 cũ, samsung s6 cũ, s5 cũ, Lg v10 cũ, Htc one m8 cũ....

Trên thực tế, các điện thoại cũ đã qua sử dụng thường có giá rẻ hơn từ 1 - 2 triệu đồng tùy vào từng model. Các cửa hàng cũng thừa nhận rằng, đa phần những chiếc điện thoại cũ đều được xách tay nhập khẩu từ nước ngoài, số lượng máy cũ đã qua sử dụng của người dùng tại Việt Nam bán lại rất ít. Tuy nhiên, đa phần khác vẫn chấp nhận và mua rất đông bởi giá rẻ, chế độ bảo hành tốt và máy cũ xách tay cũng khá ổn định. 

Samsung galaxy s6 cũ
Samsung galaxy s6 cũ

Giá rẻ đi đôi với chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, nếu bạn là người am hiểu máy móc có kinh nghiệm kiểm tra test máy thì việc bỏ ra số tiền nhỏ mà lại mua được chiếc điện thoại tốt không khó. Trước khi mua máy cũ cần phải bỏ túi cho bản thân chút kinh nghiệm kiểm tra, test máy và thông thái trong cách lựa chọn cửa hàng uy tín để tránh gặp phải cửa hàng lừa đảo bán hàng dựng hàng kém chất lượng. 

Htc one m8 cũ giá rẻ

Đa phần, máy dựng chủ yếu ở dòng iphone vì thế khi mua các bạn phải thật cẩn trọng và lựa chọn thật kỹ. Đối với các dòng máy samsung tình trạng máy dựng trên thị trường xảy ra ít hơn bởi nếu có hàng dựng thì chất lượng linh kiện của nó cũng tốt hơn so với dòng iphone. 

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: