Hướng dẫn chọn mua và test Lg v10 2 sim cũ chuẩn nhất

Lướt qua một số diễn đàn công nghệ, nhận thấy có rất nhiều người dùng quan tâm tới chiếc Lg v10 2 sim cũ và thường xuyên có những câu hỏi như nhờ các cao nhân chỉ giùm cách kiểm tra, test máy khi mua máy cũ, rồi em muốn mua Lg v10 2 sim cũ nhưng không am hiểu ai có kinh nghiệm test máy chỉ em với ạ,... Và nhận được những câu trả lời rất khác nhau từ phía các thành viên. Vì thế, dưới đây tapchimobile sẽ đưa ra Hướng dẫn chọn mua và test Lg v10 2 sim cũ chuẩn nhất và chi tiết nhất cho các bạn.

Hướng dẫn chọn mua và test Lg v10 2 sim cũ chuẩn nhất
Điện thoại Lg v10 2 sim cũ

1. Kiểm tra hình thức bên ngoài Lg v10 2 sim cũ

Việc đầu tiên khi test máy bạn cần kiểm tra hình thức bên ngoài Lg v10 2 sim cũ có bị trầy xước, bóp méo gì không. Đa phần những máy đã qua sử dụng sẽ khó tránh khỏi trầy xước nhẹ, nhưng không vì thế mà bạn chấp nhận một thiết bị xước quá nhiều. Nên dùng tay miết chặt các cạnh máy, không xuất hiện dấu hiệu cấn tay, là được và đặc biệt kiểm tra kỹ camera sau, nó rất dễ trầy xước. Kiểm tra các cổng kết nối xem có bị toét và hoạt động bình thường không?2. Kiểm tra các tính năng bên trong Lg v10 2 sim cũ

Như bất cứ thiết bị di động nào trên thị trường, Lg v10 2 sim cũ cũng được trang bị một mã test riêng cho máy để người dùng dễ dàng kiểm tra tính năng hoạt động bên trong máy. Quá trình kiểm tra được thực hiện như sau: vào trình cuộc gọi của máy nhập dãy ký tự 2845#*Tên máy#, ngay sau đó máy sẽ trả về một giao diện, lưu ý chỉ quan tâm đến mục Device Test. Khi đó bạn chỉ việc kiểm tra trình tự các tính năng trên máy. Đây là cách làm nhanh chóng, nếu bạn muốn kiểm tra lg v10 2 sim cũ thủ công thì chỉ việc trải nghiệm thực tế các tính năng trên máy trực tiếp. 

Kiểm tra các tính năng trên Lg v10 2 sim cũ

Bán Lg v10 2 sim cũ xách tay giá rẻ
Kiểm tra camera Lg v10 2 sim cũ 

- Kiểm tra camera: bạn chụp vài tấm hình, sau đó quay trở lại ảnh zoom lên và kiểm tra độ sắc nét, màu sắc của hình ảnh. Khi zoom lên mà hình ảnh vẫn nét và không bị ám màu là được.
- Kiểm tra loa: loa cũng là điểm bạn cần chú ý kiểm tra, bởi Lg v10 2 sim xách tay đã qua sử dụng rất có thể loa đã bị kém đi và rơi tình trạng bị rè. Hãy thử bật 1 bài hát và nghe chất lượng.
- Kiểm tra các kết nối như wifi, 3G, bluetooth,...: đa phần khi kiểm tra kết nối bạn chỉ kiểm tra wifi mà quên không kiểm tra mạng di động 3G, nó cũng rất quan trọng trong trường hợp bạn ở những nơi không có wifi và cần sử dụng đến mạng. Vì thế khi kiểm tra bạn phải kiểm tra hết tất cả các kết nối. 
- Kiểm tra pin: pin là vấn đề người dùng khi mua máy cũ đã qua sử dụng rất quan tâm. Kiểm tra bằng cách: thử chơi game nặng xem hay lướt web xem lượng pin có bị hao hụt nhanh không nếu ổn định vào hao không quá nhiều là ok.


3. Lựa chọn cửa hàng bán Lg v10 2 sim uy tín

Trên thị trường hiện nay, các cửa hàng bán lg v10 2 sim cũ khá nhiều, nhưng không phải cửa hàng nào cũng uy tín và bán sản phẩm với chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý. Để tránh gặp phải cửa hàng lừa đảo, khi bạn đã tìm được cửa hàng có mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành tốt thì cần làm như sau để xác định cửa hàng đó có uy tín không: tìm kiếm trên google tên cửa hàng + lừa đảo để xem đã có bao nhiêu người nói về điều này. Và tìm kiếm facebook cửa hàng để xem những nhận xét đánh giá của người dùng. Chỉ vài bước đơn giản này bạn sẽ có thể xác định được cửa hàng uy tín.

Nếu chọn mua máy mới full box bạn có thể tham khảo: thegioididong, vienthongA,...
Nếu chọn mua Lg v10 2 sim cũ hàng xách tay có thể tham khảo: Nology,....Trên đây là bài hướng dẫn chọn mua và test Lg v10 2 sim cũ cụ thể và hoàn chỉnh nhất cho bạn. Hãy đọc để có kiến thức chọn mua cho mình tốt nhất. Chúc các bạn may mắn!

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: