Iphone 6s cũ giá rẻ có nên mua không?

Iphone SE, rồi sắp tới lại Iphone 7 ra mắt làm cho các mẫu điện thoại cũ có xu hướng giảm giá mạnh đặc biệt là iphone 6s cũ giảm xuống vài triệu đồng. Iphone 6s cũ giá rẻ vậy, liệu có nên mua không?

Iphone 6s cũ giá rẻ có nên mua không?
Điện thoại iphone 6s cũ

iPhone 6S là mẫu smartphone cao cấp mà Apple đã cho ra mắt vào năm 2015 với thiết kế mỏng nhẹ sang trọng và cấu hình khủng cực kì mạnh mẽ cùng cặp camera cuốn hút. . Đối với chiếc iphone SE, nó cũng chỉ hưởng cấu hình của iphone 6 và hưởng thiết kế của iphone 5s cu, nên cũng không có điểm gì đáng nổi trội cả. Vì thế, iphone 6s cũ vẫn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Bán iphone 6s cũ giá rẻ
Iphone 6s cũ có đầy đủ các tính năng cấu hình như iphone SE

iPhone 6S cũ giá rẻ đã và đang là lựa chọn của nhiều fan Apple. Có lẽ bởi, thứ nhất là cấu hình mạnh ngang bằng iPhone SE nhưng giá lại rẻ hơn. Thứ 2 là thị trường lại sắp chào đón cặp đôi iphone7/7s do đó giá iphone 6s cũ cũng giảm mạnh để tuồn hàng cũ bán hàng mới.

Lý do nên mua iphone 6s cũ
Lý do chọn mua iphone 6s cũ

Giá giảm mạnh không có nghĩa nó không còn tốt chỉ là để chào đón cặp đôi mới. Iphone 6s cũ dù là phiên bản đã qua sử dụng nhưng chất lượng lại chẳng khác gì máy mới. Từ bề ngoài cho đến các tính năng hoạt động bên trong dường như mới hoàn toàn, hoạt động rất ổn định và không có điểm gì giống một chiếc máy đã qua sử dụng cả. Ấy vậy mà nó lại rẻ hơn so với hàng full box bóc hộp tới 3 - 4 thập chí đến 5 triệu đồng. 

Nhiều người dùng lo ngại khi mua iPhone 6S cũ giá rẻ vì sợ là mua phải hàng dựng, đổi vỏ, thay thế linh kiện,  không còn zin hay hư hỏng một số chức năng,…Nology  là nơi cam kết bán iPhone 6S cũ giá tốt chất lượng đạt chuẩn, uy tín tuyệt đối bán ra sản phẩm như những gì đã cam kết. Cam kết chỉ nhập hàng nguyên zin về bán, đối với hàng dựng hàng nhái, hàng kém chất lượng chúng tôi luôn nói không với chúng, và có chế độ bảo hành luôn tốt nhất cho khách hàng, bảo hành toàn máy dài hạn (cả màn hình lẫn nguồn). Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi mua iphone 6s cũ tại Nology. Giá iPhone 6S cũ luôn thay đổi tùy vào từng thời điểm. Để biết chính xác nhất về giá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0916.544-611 - 0968.416.111

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: