Mua Iphone 6s cũ xách tay dễ gặp phải rủi ro

Apple chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm mới cũng là lúc thị trường điện thoại Iphone 6s cũ xách tay lại trở nên đắt hàng. Tuy nhiên, mua iPhone 6s cũ xách tay cũng gặp nhiều rủi ro hơn khi thị trường ngày nay ngập tràn hàng dựng. Việc tân trang lại làm ip 6s cũ không hề khó.

Cẩn thận khi mua iphone 6s cũ 

Những rủi ro khi mua Iphone 6s xách tay cũ

Khi mua Iphone 6s cũ giá rẻ cần cẩn trọng bởi rất dễ dính hàng dựng hàng độ tân trang lại. Thị trường di động ngày nay rất tinh vi, việc làm hàng dựng trở nên rất dễ dàng không hề khó khăn. Việc dựng lại rất nhiều kiểu: có thể làm nhái từ chiếc iphone 6 cũ, hoặc những chiếc iphone 6s cũ đã qua sửa chữa và thay thế linh kiện. Vì thế, để mua được chiếc iphone 6s cũ xách tay hàng chuẩn chất lượng thì ít nhất phải có chút kinh nghiệm và cách test iphone 6s cũ để xác định được đâu là hàng dựng và đâu là hàng thật. 

Bán iphone 6s xách tay cũ giá rẻ
Điện thoại iphone 6s cũ

Lựa chọn cửa hàng uy tín tránh mua phải iphone 6s cũ hàng dựng

Với những bạn chưa có kinh nghiệm nhiều, không nên ham rẻ mà mua iphone 6s cũ tại các cửa hàng chưa có tên tuổi nói cách khác là không uy tín. Giá iphone 6s cũ cũng không phải nhỏ, nên hãy cửa hàng uy tín tránh mua phải hàng dựng. Khi đã tìm được địa điểm giá hợp lý bạn cần kiểm tra thật kỹ cửa hàng đó có uy tín không. Mẹo cho bạn: search tên cửa hàng + lừa đảo, xem có những ai nói về điều này. Thêm nữa, tìm kiếm tới địa chỉ facebook của công ty, để xem xét, đánh giá những nhận xét từ phía người dùng.
 Địa chỉ bán Iphone 6s cũ bạn có thể tham khảo: Nology - số 96 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: