Samsung Galaxy S6 Active cũ siêu bền pin khủng gây bão

Samsung Galaxy S6 Active cũ được các chuyên gia về công nghệ đánh giá cao sự bền bỉ, các tính năng vượt trội và viên pin trâu. Nổi bật trong số những thiết bị khác của Samsung, Samsung Galaxy S6 Active cũ sở hữu viên pin khủng và có cấu hình ngang ngửa với samsung s6. 

Samsung Galaxy S6 Active cũ siêu bền pin khủng gây bão
Samsung Galaxy S6 Active cũ pin trâu

Samsung Galaxy S6 Active cũ đã qua sử dụng được trang bị viên pin với dung lượng lên tới 3.550 mAh. Không những vậy, nó còn được trang bị công nghệ tiết kiệm pin trong chip xử lý và phần mềm Samsung nên kéo dài hơn thời lượng Pin ngày. 

Khi thử nghiệm trên Samsung Galaxy S6 Active cũ, thời lượng Pin của nó vượt quá 12 giờ đồng hồ khi để màn hình sáng liên tục, mà dung lượng Pin vẫn còn gần một nửa 40%. Hơn thế nữa, sau mỗi lần sạc nó còn có khả năng xem video liên tục trong 16 giờ. Samsung Galaxy S6 Active cũ trở thành niềm tự hào của Samsung khi sở hữu viên pin trâu với thời lượng Pin siêu khủng. 

Samsung Galaxy S6 Active cũ giá rẻ
Samsung Galaxy S6 Active cũ siêu bền bỉ

Sony Z3 được xem là dòng Smartphone có thời lượng Pin khủng nhất, nhưng khi đứng cạnh Samsung Galaxy S6 Active cũ, nó dường như lại kém xa vẫn phải nhường bước ngôi hạng đầu lại. Không những ấn tượng về thời lượng sử dụng pin mà nó còn có thêm một điểm cộng với thời gian sạc cũng khá nhanh. Bạn chỉ mất chưa đầy 2 tiếng để sạc đầy, thời gian sạc đầy khá nhanh so với dung lượng Pin lớn như vậy. 

Samsung Galaxy S6 Active cũ
Samsung Galaxy S6 Active cũ 

Samsung Galaxy S6 Active cũ sử dụng sạc không dây hiện đại
Samsung Galaxy S6 Active cũ được tính hợp tính năng sạc bằng sạc không dây với thời gian chỉ mất 2 giờ sạc đầy. Thậm chí còn ngạc nhiên hơn khi chỉ cần 1.5 giờ khi sạc bằng sạc cáp USB. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi sạc pin cho dế Samsung Galaxy S6 Active cũ mà vẫn phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng thường ngày và giải trí với thời lượng lên đến hơn 24 giờ.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: