Samsung Galaxy s6 cũ hút khách khi Samsung s7 ra mắt

Như thông lệ, mỗi lần ra mắt sản phẩm mới sản phẩm tiền nhiệm lại được phen hút khách. Samsung Galaxy s6 cũ cũng không ngoại lệ. Khi samsung S7 ra mắt là lúc thị trường bắt đầu hạ nhiệt giảm giá mạnh Samsung s6 cũ trong cùng đợt và lúc này là thời điểm để những người dùng yêu thích công nghệ của s6 có dịp săn lùng đưa em nó về với đội của mình. Dưới đây là một vài lý do Samsung Galaxy s6 cũ trở nên hút khách hơn.

Samsung Galaxy s6 cũ hút khách khi Samsung s7 ra mắt
Điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ

1. Giá Samsung Galaxy s6 cũ

Thời điểm hiện tại, Galaxy s6 cũ trên thị trường đã giảm xuống vài triệu đồng và chỉ còn ở mức 5,9 triệu đồng cho một smartphone đình đám với cấu hình khủng, thiết kế đẹp và bộ đôi camera sắc nét. 

Giá Samsung Galaxy s6 cũ giảm mạnh

Trước khi S7 ra mắt, Samsung Galaxy s6 cũ dường như đứng vị trí số một trong số smartphone cao cấp, bao nhiêu người dùng ao ước có nhưng giá của một chiếc Samsung Galaxy s6 lại không phải ai cũng đủ tầm với đành ngậm ngùi ngắm nhìn mà chưa dám sở hữu. Đến giờ, giá của nó cũng đã giảm đi khá nhiều, những người dùng yêu thích chiếc S6 này lại có cơ hội nắm bắt thời cơ. Do đó mà, chiếc s6 cũ lại hút khách hơn.

2. Samsung Galaxy s6 cũ vẫn là lựa chọn tốt khi Samsung S7 cải tiến không nhiều

Kế nhiệm của Samsung Galaxy s6 cũ đã ra mắt nhưng lại không có cải tiến nhiều khiến nhiều người dùng vẫn dừng chân ở lại với S6. Thiết kế của Galaxy S7 không có gì đột phá vẫn giữ nguyên thiết kế của S6 và chỉ có thay đổi đôi chút về RAM và camera - cái mà người dùng quan tâm và mong đợi nhất nhưng lại không thay đổi nhiều. Hơn nữa giá Samsung Galaxy S6 cũ lại khá hợp lý để lựa chọn. Vì thế Galaxy s6 cũ vẫn hút khách kể cả khi kế nhiệm đã được lên kệ.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: