Đồng hồ omega nữ bán tại HCM - Sứ giả thời gian của phái đẹp

Hãng đồng hồ Omega luôn là người bạn đồng hành, là đại sứ tuyên truyền cho tiếng nói độc lập và mạnh mẽ của người phụ nữ qua nhiều thăng trầm lịch sử. Tuyệt vời hơn cả câu chuyền về những chiếc đồng hồ omega nữ bán tại HCM đã quá ưu việt, hành trình của Omega đồng hành cùng phái đẹp là câu chuyện của sự đa dạng về phong cách và cá tính của những người phụ nữ trên toàn thế giới. Hãy cùng Đồng hồ hoàng kim khám phá câu chuyện thú vị này qua bài viết dưới đây.

Đồng hồ omega nữ
đồng hồ omega nữ chính hãng
mua đồng hồ omega nữ
đồng hồ omega nữ hàng hiệu
1. Omega và hành trình đồng bộ thời gian và thời trang

Những năm đầu của thế kỉ 20, một cuộc cách mạng đã diễn ra trong giới đồng hồ đeo tay dành cho nữ, những người vốn bị định kiến cổ hủ cho rằng chẳng có việc gì khác để làm để mà được phép đeo đồng hồ hay nhìn vào chiếc đồng hồ của mình. Chiếc dong ho nu omega được thiết kế như một chiếc vòng bạc được chạm khắc tinh tế, giống như một món đồ trang sức nhẹ nhàng ẩn giấu một mặt đồng hồ nhỏ. Vì hiểu rằng một người phụ nữ thông minh cũng quan tâm đến độ chính xác của chiếc đồng hồ như vẻ đẹp bên ngoài của nó nên Omega đã khéo léo lắp ráp một bộ máy cơ mạnh mẽ bên dưới thiết kế nhỏ bé này.

bán đồng hồ omega nữ
đồng hồ omega nữ cao cấp
Suốt thế kỉ 20, phong trào nữ quyền nở rộ, cứ 10 năm Omega lại cho ra mắt một thiết kế dong ho omega nu dành riêng cho phái đẹp như một hành động cho lời cam kết về bình đẳng trong việc sáng tạo đồng hồ đeo tay dành cho cả nam và nữ.

2. Hãng đồng hồ omega nữ luôn coi trọng và đánh giá cao nhu cầu của phái đẹp

Ngay cả khi công chúng lúc bấy giờ chỉ tập trung sự chú ý cho những mẫu đồng hồ dành cho nam giới, Omega vẫn luôn đi đầu trong sự phát triển ngành công nghiệp chế tác đồng hồ dành cho nữ. Trong suốt giai đoạn 1894-1935, 35% thiết kế của Omega là những chiếc đồng hồ nữ omega. Đó chính là bằng chức cho thấy hãng luôn coi trọng và đề cao nhu cầu và quyền lợi của phái đẹp.

đồng hồ omega nữ uy tín
đồng hồ omega nữ dây da
Omega đặt ra mục tiêu trở thành nhà cung cấp những vật phẩm cần thiết cho phụ nữ cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Hãng đã thực hiện những mẫu quảng cáo hiện đại, phi giới tính, phản ánh muôn mặt muôn vẻ phong cách đa dạng của những chiếc đồng hồ omega nữ. Đến những năm 1950, quan niệm về bình đẳng giới thay đổi, Omega đã thực hiện những quảng cáo phổ biến khắp nơi cho những chiếc đồng hồ omega nữ của mình bằng hình ảnh những nữ minh tinh sang trọng, cá tính, hấp dẫn mọi đối tượng phụ nữ. Chính sự thay đổi này đã tạo nên một cú hích đưa tên tuổi của hãng lên một tầm cao mới, đại diện cho sự tinh tế và đẳng cấp vượt xa những hãng đồng hồ khác lúc bấy giờ.

đồng hồ omega nữ đẹp
đồng hồ omega nữ dây sắt
Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-omega.html


Tác giả: lê phương
Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: