Những bí mật của chiếc đồng hồ piaget nam mỏng nhất thế giới bán tại TP.HCM

Thương hiệu đồng hồ piaget nam là một hãng sản xuất đồng hồ và đồ trang sức cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Piaget được Georges Piaget thành lập vào năm 1874 tại một ngôi làng nhỏ thuộc vùng La Côte aux Fées của Thụy Sĩ. Ngày nay, Piaget thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Richemont - chuyên chế tạo và phân phối những sản phẩm thời trang cao cấp.

đồng hồ piaget nam
đồng hồ piaget nam chính hãng
Hãng đồng hồ nam piaget luôn nghiên cứu, phát triển và sản xuất những cơ chế vận hành của mình trong khuân khổ nội bộ với xưởng sản xuất được ra đời từ năm 1874. Đây là nơi tập trung hơn 40 loại ngành nghề, từ khâu nghiên cứu đến khâu giao hàng tất cả đều được làm nội bộ trong công xưởng. Trong những năm gần đây, theo như Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu được, Piaget đang theo đuổi xu hướng chế tạo những chiếc đồng hồ nam piaget chính hãng siêu mỏng và Altiplano 900P chính là sản phẩm mới nhất của hãng thuộc dòng đồng hồ này.

mua đồng hồ piaget nam
đồng hồ piaget nam cao cấp
Altiplano 900P có đường kính mặt đồng hồ chỉ 38mm. Chiếc đồng hồ piaget nam này được sản xuất với hai phiên bản màu vàng trắng và màu vàng đỏ. Toàn bộ mặt số và cơ quan chuyển động của đồng hồ được kết hợp lại trên cùng một mặt phẳng để tiết kiệm diện tích tối đa. Tuy vậy, cơ quan chuyển động này của Altiplano 900P cũng không kém phần tinh vi, phức tạp khi sở hữu đến 148 chi tiết máy cùng với khả năng dự trữ năng lượng đang ngạc nhiên lên tới 48 giờ.

bán đồng hồ piaget nam
đồng hồ piaget nam dây da
Đồng hồ piaget nam Altiplano 900P bán tại Thành phố Hồ Chí Minh có độ dày chưa tới 3,65mm đã đánh bại toàn bộ các đối thủ khác tại Hội chợ đồng hồ SIHH diễn ra vào năm 2014 để vinh dự đạt kỷ lục chiếc đồng hồ cơ mỏng nhất thế giới. Chính vì vậy mà không quá ngạc nhiên khi Altiplano 900P cảm giác cực kì nhẹ nhàng và thoải mái, thậm chi nhiều người còn không cảm thấy sức nặng của đồng hồ trên cổ tay mình.

đồng hồ piaget nam uy tín
đồng hồ piaget nam dây sắt

Hiện nay, giá đồng hồ piaget nam của hai phiên bản Altiplano 900P màu vàng trắng và vàng đỏ có mức giá lần lượt là 26 nghìn USD tương đương với hơn 553 triệu đồng và 27 nghìn USD tương đương với hơn 590 triệu đồng. Với mức giá bán cao như vậy, thì hẳn chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới này sẽ nằm ngoài tầm với của rất nhiều người.

đồng hồ piaget nam đẹp
đồng hồ piaget nam mặt vuông
Tuy nhiên, nếu bạn có niềm đam mê và yêu mến mãnh liệt với những chiếc đồng hồ piaget nam thì hãy đến ngay cửa hàng Đồng hồ hoàng kim gần nhất để lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ piaget giá rẻ khác hiện đang được bày bán của chúng tôi. Chúc các bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghonampiaget.com/Tác giả: lê phương
Cùng chủ đề

1 nhận xét: