Smartphone cũ đã qua sử dụng thời điểm tốt để mua

Hết hè,sang thu đông lại tới và cũng là thời điểm dịp cuối năm những chiếc điện thoại cũ nhất là dòng iphone cũ luôn nhiều người dùng chọn mua. Cuối năm là thời điểm mà nhiều người tiêu dùng có thể mua lại những chiếc smartphone cũ đã qua sử dụng còn mới.


Đa phần, dịp cuối năm là thời điểm mà nhiều người dùng thường bán máy để mua những mẫu mới vừa ra mắt hoặc muốn lên đời máy để chuẩn bị đón năm mới. Chủ nhân những chiếc điện thoại cũ bán vào thời điểm này thường là xài lướt, máy còn tương đối tốt. Tuy chất lượng không thể đảm bảo rằng được như máy mới nhưng đây vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn sở hữu smartphone cấu hình cao với giá rẻ.

Iphone 6 cũ

Tham khảo một số diễn đàn rao vặt lớn như: nhattao, vatgia,...Iphone cũ và các smartphone Android cũ được rao bán nhiều nhất hiện nay. Đối với iphone, đa phần rao bán iphone 5 cũ, iphone 5s cũiphone 6 cũ. Trong khi đó, các smartphone Android được rao bán nhiều nhất là ba hãng như Samsung, Sony và Sky. Đây là khu vực thu hút những khách hàng muốn tậu dế đời cao giá rẻ.

Người mua có khá nhiều lựa chọn, tuy nhiên để tìm được một chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng tốt còn phụ thuộc vào kinh nghiệm và một chút may mắn của bạn. Smartphone cũ trên các diễn đàn rao vặt hiện nay thường tới từ 2 nguồn: hàng sỉ của thương lái, buôn hoặc của người dùng bán lại lên đời máy. Thông thường, giá cả và chất lượng của hai loại nguồn hàng rất khác nhau. Hàng người dùng bán lại đa phần tốt hơn, một số các cửa hàng bán điện thoại cũ chất lượng cũng khá tốt bởi có một số nguồn hàng do người dùng mua máy và bán lại. 

Mua điện thoại cũ, bạn cần có chút kinh nghiệm thêm vào đó là chút may mắn. Không phải máy cũ đã qua sử dụng nào cũng kém chất lượng chỉ là do ta không có kinh nghiệm, chưa biết cách chọn mua máy cũ. Nếu bạn đã nắm trong tay kinh nghiệm, những chiếc smartphone cũ cũng đáng để lựa chọn với mức giá hời hơn. Nếu không có kinh nghiệm, bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín chọn mua để tránh trường hợp mua phải hàng dựng.

Cùng chủ đề

2 nhận xét: