Samsung Galaxy S7 Edge - điểm hoàn hảo đáng sở hữu

Samsung Galaxy S7 Edge là bản nâng cấp của S6 Edge + với màn hình 5.5 inch. Năm nay, Samsung không thay đổi hoàn toàn về thiết kế, mà tận dụng, hoàn thiện hơn thiết kế của năm ngoái, tập trung nâng cấp phần cứng mạnh mẽ hơn. Điểm ấy đã đủ sức hút cho bạn chưa? hãy cùng đánh giá Samsung Galaxy S7 Edge chi tiết để có cái nhìn toàn diện về sản phẩm nhé. 

 Đánh giá Samsung Galaxy S7 Edge
Hình ảnh của Samsung Galaxy S7 Edge

1. Samsung Galaxy S7 Edge với thiết kế nhỏ gọn 

Với màn hình cong tràn 2 bên cùng với viền siêu mỏng cho diện tích hiển thị lên tới 76% mang cảm giác như S7 Edge không có viền cạnh mà màn hình tràn ra 2 bên. 

Thiết kế của  S7 Edge 

S7 Edge năm nay vẫn thừa hưởng thiết kế của S6, S6 Edge - sản phẩm đem nhiều thành công cho hãng. Khung kim loại nguyên khối kết hợp 2 mặt kính cường lực mang lại vẻ đẹp không chỉ thời trang mà còn quyến rũ nhất là khi màn hình tắt. Galaxy S7 Edge lại được trang bị khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP68 điểm này làm người dùng yên tâm hơn khi chẳng may rơi điện thoại trong nước.

Samsung Galaxy S7 Edge
Thiết kế phím home trên Samsung Galaxy S7 Edge
Các phím bấm, loa ngoài được Samsung gia công tỉ mỉ nên độ hoàn thiện khá cao, góp phần mang lại vẻ tinh tế và sang trọng cho S7 Edge. Phím home cứng trên Galaxy S7 Edge làm vuông vức hơn và không còn bo tròn mềm mại như trên S6 Edge. 

2. Màn hình chờ kết hợp Always On trên Samsung Galaxy S7 Edge

Always On là tính năng mới mà hãng khoác lên bộ đôi sản phẩm mới nhất của mình. Nó giúp cho thiết bị hiển thị một số thông tin người dùng cần thiết như lịch, đồng hồ, thông báo... và đặc biệt khi kết hợp với màn hình đen của máy khi tắt trông rất đẹp, bí ẩn mà không kém phần quyến rũ.

3. Camera của Samsung Galaxy S7 Edge

Một trong những đặc trưng của hãng Samsung qua bao thế hệ là thiết kế camera lồi. Đây là điểm nhiều người dùng không ưa và thường phàn nàn khá nhiều. Và trên Samsung Galaxy S7 đã được hãng cải thiện, khắc phục nhược điểm này và không còn ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ của máy. Đặc biệt hơn, khi đặt Samsung S7 Edge lên mặt phẳng máy không còn bị nhô lên nhiều nữa, nhất là khi đặt cùng S6 Edge.

Samsung Galaxy S7 Edge đánh giá
Camera Samsung Galaxy S7 Edge không còn lồi như trước

4. Khả năng chống nước không cần che đậy trên Samsung Galaxy S7 Edge

Tính năng tuyệt vời trên S7 Edge là khả năng chống nước, Samsung đã mang khả năng này trên S5 đưa lên S7 Edge nhưng nó được cải tiến hơn nhiều về tiêu chuẩn "bơi lội", cụ thể là IP68 so với IP67 của Galaxy S5. Đặc biệt hơn là khả năng không cần che đậy giúp người dùng tiện lợi hơn, tính năng này mang lại nhiều lợi ích thực tế khi sử dụng máy trong một số điều kiện nhất định.

Kết luận

Qua bài phân tích đánh giá, rút ra được kết luận là S7 Edge là chiếc điện thoại có thiết kế cải tiến khá nhiều so với thế hệ cũ, màn hình và mặt lưng cong độc đáo và mang lại vẻ đẹp tinh tế, thời trang và rất quyến rũ. Đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ đem doanh số lớn tới cho Samsung.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: