Galaxy Note 5 2 sim cũ hướng dẫn test và chọn mua chuẩn nhất

Phiên bản Samsung Galaxy Note 5 quốc tế bản 1 sim từ khi ra mắt cho đến nay luôn là sản phẩm chiến được lòng tin của đông đảo người dùng. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng nhiều hơn, nhiều người dùng mong muốn có một thiết bị như thế nhưng sở hữu 2 sim. Vì vậy, thị trường luôn luôn đáp ứng hết nhu cầu của mọi khách hàng đã cho ra mắt phiên bản Samsung Galaxy Note 5 2 sim. Dưới đây là bài hướng dẫn test và chọn mua Galaxy Note 5 2 sim cũ, cùng theo dõi để có kinh nghiệm lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhé. 

Galaxy Note 5 2 sim cũ hướng dẫn test và chọn mua chuẩn nhất
Kinh nghiệm mua Galaxy Note 5 2 sim cũ
Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy Note 5 2 sim cũ

Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng địa điểm uy tín để trải nghiệm và kiểm tra chi tiết máy. Samsung Galaxy Note 5 2 sim cũ hàng đã qua sử dụng vì thế bạn cần kiểm tra thật kỹ từ hình thức bên ngoài đến các bộ phận bên trong.

Trước hết bạn kiểm tra hình thức bên ngoài xem máy có bị có bị vỡ, xước hay méo mó gì không? Bởi hàng cũ thì rất khó tránh khỏi trầy xước, tuy nhiên, nếu trầy nước nặng bạn không nên lấy và chuyển sang kiểm tra máy khác.

Kiểm tra một số các tính năng thường xuyên sử dụng:

Kiểm tra loa bằng mở nhạc, hoặc lắp sim vào nghe gọi

Kiểm tra camera có lỗi gì không bằng cách thực hiện chụp tấm hình hoặc quay thử rồi trở lại xem chất lượng ảnh và video.

Galaxy Note 5 2 sim cũ cách test
Galaxy Note 5 2 sim cũ cách test camera 
Kiểm tra độ pin bằng cách thực hiện chơi những ứng dụng như game, xem video xem pin tụt có nhanh không?

Kiểm tra độ nảy của các phím cứng, độ nhạy màn hình cảm ứng Galaxy Note 5 2 sim cũ

Ngoài ra bạn phải kiểm tra cả các phụ kiện sạc, cáp xem có bị hư hỏng để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động ổn định và chất lượng nhất.

Cách test Galaxy Note 5 2 sim cũ xách tay 

Sau khi kiểm tra hình thức máy, Các bạn chuyển qua test phần cứng, bước cuối cùng bạn hãy thực hiện theo bài hướng dẫn test Galaxy Note 5 2 sim cũ bằng cách:

Nhập mã trên bàn phím *#06# để kiểm tra thông tin mã imei xem có trùng khớp thông tin trên trang của Samsung không. Nếu còn vỏ hộp thì chỉ cần so sánh với imei trên vỏ hộp. Nếu thông tin không khớp thì đây là hàng dựng. 

Nhập *#0*# để kiểm tra chất lượng màn hình, điểm chết, cảm ứng,…và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình. Nếu không xuất hiện dấu hiệu khác thường thì bạn có thể để chọn mua chiếc Samsung Galaxy Note 5 2 sim cũ đó.


Trên đây là những thông tin cơ bản nhất để bạn chọn mua và kiểm tra máy trước trước khi sở hữu Samsung Galaxy Note 5 2 sim cũ xách tay. Để yên tâm hơn nữa, bạn hãy đến với cửa hàng của Huca, nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất. Hiện tại, Huca có 3 cơ sở tại tp.HCM và Hà Nội. Vậy các bạn có thể lựa cho mình một địa điểm gần nhất để đến kiểm tra và test máy. 


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: