Hé lộ hình ảnh Iphone 7s trung quốc

Iphone 7s trung quốc cũng vẫn đang mong chờ chiếc iphone 7s chính hãng ra mắt từng ngày để sản phẩm có thể đến với người dùng sớm hơn. Dự kiến năm nay iphone 7s sẽ được ra mắt sớm hơn, Apple đang đẩy mạnh tiến trình ra mắt sản phẩm để mỗi năm có thể tung ra nhiều sản phẩm hơn. 

Hình ảnh Iphone 7s trung quốc

Từ một nguồn tin cậy cho biết rằng,  iphone 7s sẽ không thay đổi thiết kế mà thay vào đó Apple nhắm đến thay đổi bứt phá trong phần cứng nhiều hơn. Do đó, iphone 7s đài loan cũng vẫn sở hữu thiết kế truyền thống từ thời iphone 6 trung quốc. 

Không chỉ thay đổi trong nâng cấp cấu hình phần cứng, mặc dù thiết kế vẫn giữ nguyên nhưng kích thước của iphone 7s trung quốc sẽ có sự thay đổi từ 4,7 inch nâng lên 5 inch. 

Tại Msdientu chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm, và là đơn vị sẽ cung cấp nguồn hàng nhanh nhất trên thị trường Việt Nam. Msdientu chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ iphone trung quốc, Vertu trung quốc giá tốt nhất thị trường. Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Phòng P801 Số 22 Tổ 18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại:0978.722.604

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: