Lộ ảnh Iphone 8 trung quốc có sức hút mạnh

Được biết tin Iphone 8 trung quốc mới được hé lộ trên web của Trung quốc. Sản phẩm rất có thể sẽ sở hữu 2 sim. Năm trước thị trường Trung Quốc có doanh thu bán Iphone có chiều hướng tụt giảm. Đến nay, họ đang ấp ủ để mang iphone trở lại với người dùng mạnh hơn khi iphone 8 được hé lộ nhiều tính năng chưa từng có trước đó. 

Hình ảnh rò rỉ chiếc iphone 8 trung quốc


Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là nút home có thể sẽ khai tử và sử dụng màn hình OLED thay vì màn LCD. Và điểm nữa mà đã được nhắc đến ở trên là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc này sẽ được trang bị 2 khay sim, sử dụng 2 sim 2 sóng tiện ích.

Hiện tại, Iphone 8 đài loan vẫn chưa được ra mắt nhưng khi chúng được tung ra trên thị trường thì Msdientu sẽ là địa chỉ đầu tiên có hàng tại Việt Nam. Do đó để cập nhật tình hình quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách sau.

Địa chỉ:Phòng P801 Số 22 Tổ 18 Phường Láng Thượng Quận Đống Đa - Hà Nội
SĐT: 0978.722.604
Msdientu chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ điện thoại iphone trung quốc, iphone đài loan giá rẻ. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: