Đồng hồ Carnival có phải của Trung Quốc không?

Đồng hồ Carnival mới vào thị trường Việt Nam chưa được lâu nhưng sản phẩm nổi lên với danh hàng chính hãng có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá khá thấp. Là sản phẩm chính hãng nhưng sở hữu mức giá khoảng 3 triệu đồng, khiến nhiều người cảm thấy hoang mang và chưa yên tâm sử dụng. Vậy, liệu đồng hồ Carnival có phải của Trung Quốc không? chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ nhé.

Đồng hồ Carnival có phải của Trung Quốc không?
Đồng hồ Carnival 1986

Chất lượng đồng hồ Carnival thế nào?

Sở hữu mức giá bình dân, nhưng chất lượng của Carnival watch lại không hề kém, sản phẩm có chất lượng ngang ngửa với một số thương hiệu hàng đầu Nhật Bản như Seiko, Citizen, ...tầm giá 6 - 7 triệu. Sử dụng mặt kính sapphire có độ cứng cao và khả năng chống xước tốt. Được lắp ráp qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, qua đó đảm bảo chất lượng tốt và hoạt động mượt mà. 

Đồng hồ Carnival chính hãng
Đồng hồ Carnival của nước nào?

Nếu chất lượng tốt thì sao giá đồng hồ Carnival lại rẻ như vậy?

Đồng hồ Carnival được ra đời vào năm 1986, không như các thương hiệu khác quảng cáo mạnh trên các phương tiện truyền thông khiến nhiều người dùng biết đến chúng. Carnival tập trung chú trọng đầu tư vào chất lượng và đa dạng mẫu mã sản phẩm, giảm bớt được một số tiền lớn cho chi phí quảng cáo. Hơn nữa, Carnival biết cách tận dụng được nguồn nhân công giá rẻ. Do đó, giá đồng hồ Carnival rẻ nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng.

Đồng hồ Carnival Thụy Sỹ
Giá đồng hồ Carnival bao nhiêu?

Đồng hồ Carnival có phải của Trung Quốc không?

Sau một hồi phân tích, chúng ta đi sâu vào câu hỏi chủ chốt. Và mình khẳng định luôn cho anh em là không phải nhé. Đa số mọi người thấy hàng chính hãng giá rẻ thì thường hoài nghi là sản phẩm đến từ Trung Quốc, nhưng, mình khẳng định lại một lần nữa, Carnival không phải của Trung Quốc. Thụy Sỹ mới là cái nôi của đồng hồ Carnival. Và đồng hồ Carnival được trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt tại chuẩn Thụy Sỹ. 

Bây giờ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và có thể lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ Carnival phù hợp. 

                                      Những mẫu đồng hồ carnival 1986 hot nhất năm 2017
                                      mua đồng hồ carnival ở đâu? giá nào hợp lý

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: