Giá đồng hồ OP chính hãng rẻ hơn các thương hiệu khác tại sao?

Đồng hồ Op chính hãng thương hiệu đến từ các nước danh tiếng là sự kết hợp giao thoa giữa sản phẩm mang chất lượng hàng đầu từ Thụy Sỹ nơi bắt nguồn của đồng hồ và bộ bền bỉ từ đất nước Nhật Bản. Là một dòng sản phẩm cao cấp chất lượng đi đầu nhưng giá đồng hồ Op chính hãng trên thị trường chỉ dao động trong khoảng 2 - 5 triệu đồng rẻ hơn nhiều so với các dòng cao cấp khác như Seiko hay Orient đến từ Nhật Bản. Tại sao lại như vậy, liệu điều này có đúng không? các bạn hãy theo dõi những lý giải dưới đây để làm rõ điều này nhé.

Đồng hồ OP chính hãng giá bao nhiêu
Giá đồng hồ OP chính hãng rẻ hơn các thương hiệu khác

Thực tế, Đồng hồ Op chính hãng là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Nhật Bản nhưng chỉ sở hữu mức giá bình dân là do 2 nguyên nhân dưới đây

1. Chi phí sản xuất thấp

Đồng hồ OP thuộc 2 dòng: Olympia Star được ráp máy quartz Thụy Sĩ chủ yếu là dòng sử dụng pin và dòng Olympianus máy Nhật Bản chủ yếu là đồng hồ cơ được ráp máy tại Hong Kong và phục vụ chủ yếu thị trường Đông Nam á. Đồng hồ OP có chi phí sản xuất thấp bởi lẽ OP có lợi thế rất lớn chi phí vận chuyển hàng hóa và thị trường có chi phí nhân công rẻ. Nhờ đó, giá đồng hồ OP chính hãng được giảm đi khá nhiều.

Đồng hồ OP chính hãng giá rẻ
Đồng hồ OP chính hãng cao cấp giá tốt

Tuy nhiên, các bạn đừng nghĩ rằng chi phí sản xuất thấp có nghĩa là đồng hồ chất lượng kém. Op thương hiệu đồng hồ có nguồn gốc từ Thụy Sỹ có lịch sử gần 100 năm, do đó quy trình lắp ráp đồng hồ vẫn tuân thủ theo các tiêu chuẩn lâu đời của hãng, điều đó đồng nghĩa với việc đảm bảo độ bền và chính xác cao. 

2. Không bỏ nhiều tiền cho quảng cáo 

Không giống như các thương hiệu khác, Đồng hồ Op chính hãng không chú trọng vào việc quảng bá như các dòng: Seiko hay Orient đều có các đại sứ thương hiệu đình đám để tạo nên tên tuổi cho thương hiệu sản phẩm. OP không quan tâm đến vấn đề này, trang web của OP khá đơn giản và không đầu tư nhiều về mặt hình thức.

Đồng hồ OP chính hãng 

Thay vì chi phí dành cho quảng cáo OP chú trọng và chất lượng sản phẩm và đảm bảo mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Vì thế, đối với những dân mê đồng hồ họ sẽ biết rõ điều này và thường truyền tai nhau rằng đồng hồ OP là hàng cao cấp chất lượng với mức giá không thể rẻ hơn hay còn nói cách khác là ngon - bổ - rẻ.

Cũng chính vì thế mà đồng hồ OP không được nhiều người biết và không biết được nguồn gốc sản phẩm còn lo sợ rằng nó là hàng Trung Quốc không đảm bảo chất lượng. Nhưng thực tế, với tư cách là người trong nghề hiểu biết về đa số các sản phẩm thương hiệu đồng hồ tôi khẳng định đồng hồ OP chính hãng có chất lượng tốt, là mặt hàng cao cấp không thua kém gì các thương hiệu đang được quảng bá rầm rộ trên thị trường. 

Sau một số phân tích, thực tế cho thấy rằng đồng hồ OP chính hãng là một thương hiệu sản phẩm cao cấp của Nhật Bản và Thụy Sỹ. Sản phẩm cao cấp chất lượng tốt nhưng sở hữu mức giá tốt trên thị trường.

Tuy nhiên, tầm giá này các bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng đồng hồ Carnival chính hãng đến từ Thụy Sỹ. Với thương hiệu Thụy Sỹ thì nó sẽ hơn hẳn và nổi tiếng hơn chỉ có điều nó mới được đưa về Việt Nam. 

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: